Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 18/10/2016

Những ngày giữa tháng 10 hầu hết các thuê bao trả trước mạng Viettel đều đang rất mong chờ chương trình khuyến mãi thẻ nạp bởi đây là thời điểm tài khoản của các thuê bao đã dần hết năng lượng sau một thời gian dài sử dụng. Đáp ứng nhu cầu đó, ngày 18/10/2016 Viettel chính thức triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước trên phạm vi toàn quốc. 
Chương trình khuyến mãi lần này diễn ra cận kề ngày 20/10 nên càng có ý nghĩa và thiết thực giúp các thuê bao cómột tài khoản siêu khủng để thoải mái gửi những lời chúc thân thương nhất đến với những người phụ nữ thân yêu của mình. Để nắm rõ thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/10/2016 của nhà mạng Viettel mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết dưới đây. 

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 18/10/2016

Đối tượng khuyến mãi:

- Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp lần này áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước mạng Viettel bao gồm những đối tượng cụ thể sau: Thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều ,thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số trước và trong thời gian khuyến mãi và thuê bao Dcom3G.

- Thuê bao gói Sea+, Tourist và Thuê bao Homphone trả trước không được hưởng khuyến mãi lần này.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày vàng 18/10/2016 

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 18/10/2016
Tham gia nạp thể KHÔNG GIỚI HẠN trong ngày 18/10/2016!

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ ngày 18/10 của Viettel bao gồm:

Bao giờ cũng vậy các chương trình khuyến mãi thẻ nạp luôn mang đến cho các thuê bao ưu đãi khủn với cơ hội gia tăng tài khoản nhanh chóng và tiết kiệm. Tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này các thuê bao sẽ được ưu đãi tặng ngay 50% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ nạp trong ngày khuyến mãi, không giới hạn mệnh giá, só lần nạp thẻ và hình thức nạp thẻ. Quy định khuyến mãi áp dụng với các thuê bao như sau:
- Đối với thuê bao trả trước đang dùng các gói cước TOMS (TOM690), SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (TK 34), không giới hạn ngày sử dụng. Tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.
- Đối với thuê bao trả trước đang sử dụng các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (TK10) và không giới hạn ngày sử dụng. Tiền khuyến mại sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng
Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 18/10/2016 là cơ hội vàng để các thuê bao trả trước tái tạo năng lương cho dế yêu và tha hồi sử dụng cho các nhu cầu cá nhân đến cuối tháng. Đặc biệt ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, một tài khoản rủng rỉnh sẽ giúp bạn thoải mái nói lời yêu thương đến những người phụ nữ mình trân quý . 

Ngoài nhu cầu gọi thoại và nắn tin nêu thường xuyên truy cập internet bạn hãy tranh thủ đăng ký ngay 1 gói cước 3G Viettel để tiết kiệm chi phí mỗi lần truy cập nhé. Thông qua chương trình khuyến mãi lần này Viettel cũng trân trọng gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng gắn bó và nhà mạng trong 12 nắm qua kể từ ngày Viettel kinh doanh dịch vụ di động. Chúc quý khách hàng luôn may mắn thành công trong cuộc sống mà có một tài khoản như ý sau khi tham gia CTKM ngày vàng 18/10/2016.