Viettel tặng 9GB data khi gia hạn gói MISV65

Thuê bao đang sử dụng gói cước MISV65 của Viettel khi gia hạn gói MISV65 sẽ nhận được ưu đãi khủng với 100% dung lượng 3G của gói cước. Đây là khuyến mãi hấp dẫn mà nhà mạng Viettel đang triến khai đến các thuê bao thuộc đối tượng đăng ký gói cước MISV65. Luôn là đối tượng khách hang nhận được chế độ đãi ngộ đặc biệt, các thuê bao học sinh, sinh viên (HSSV) Viettel thường xuyên nhận được những ưu đãi hấp dẫn và thiết thực với nhu cầu sử dụng . 

Với chương trình khuyến mãi nhân đôi dung lượng data gói MISV65 khi gia hạn các thuê bao sẽ nhận được ưu đãi đến 9GB/ tháng thay vì chỉ 4,5GB như thông thường. Khuyến mãi này sẽ giúp các thuê bao có thêm nguồn dung lượng data khủng để thoải mái sử dụng cho nhu cầu học tập và giải trí của mình.

Viettel khuyến mãi nhận đôi dung lượng data gói MISV65

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Học sinh - Sinh viên của Viettel thuộc danh sách ưu đãi từ Viettel. Để biết thuê bao của bạn có thuộc danh sách khuyến mãi hay không bạn hãy gọi 198 hoặc soạn tin nhắn với cú pháp KM gửi 266.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Từ nay đến khi có thông báo mới từ Viettel.

Tên gói cước áp dụng khuyến mãi: MISV65

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Cước phí đăng ký: 65,000đ/lần đăng ký

Ưu đãi :

Tặng 4,5GB data tốc độ cao cho mỗi chu kỳ sử dụng, với khuyến mãi 100% dung lượng khi gia hạn thành công thuê bao sẽ có 9GB data ưu đãi mỗi tháng. Một mức dung lượng rất khủng đúng không nào. 

Làm sao để nhận ưu đãi 100% dung lượng data khuyến mãi với gói MISV65 Viettel?

Đối với thuê bao chưa sử dụng gói MISV65:

Nếu bạn chưa đăng ký gói MISV65 nhưng thuê bao của bạn thuộc danh sách đăng ký gói cước, bạn cần thực hiện đăng ký mới gói cước với cú pháp MISV65 gửi 191. Sau chu kỳ sử dụng đầu tiên, thuê bao gia hạn thành công gói cước thì sẽ nhận được ưu đãi tặng 100% dung lượng 3G của gói cước.

Đối với thuê bao đang sử dụng gói MISV65:

Nếu đang sử dụng gói MISV65 khi hết chu kỳ gói bạn chỉ cần gia hạn gói cước thành công sau mỗi chu kỳ sử dụng sẽ được ưu đãi tặng 100% dung lượng từ gói cước.

Với 9GB tốc độ cao ưu đãi mỗi tháng, chắc chắn các thuê bao sẽ có thêm nhiều thời gian truy cập internet mỗi ngày mà không phải tốn thêm chi phí. Nếu bạn thường xuyên truy cập internet mỗi ngày để phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí thì khuyến mãi nhân đôi dung lượng data từ gói MISV65 là ưu đãi không thể bỏ qua.

Thuê bao sinh viên không thuộc đối tượng hưởng ưu đãi từ gói MISV65 nên đăng ký gói cước nào?

Nếu bạn là thuê bao sinh viên nhưng không may mắn nhận được ưu đãi từ gói MISV65 thì cũng đừng quá buồn, bạn vẫn có những sự lựa chọn khác với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đăng ký gói 3G Mimaxsv sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất nếu thueoe bạn của bạn không nhận được ưu đãi từ các gói khuyến mãi khác. Đây là gói 3G ưu đãi cho tất cả thuê bao sinh viên của Viettel với ưu đãi 2GB/ tháng.

Cú pháp đăng ký gói MIMAXSV: 

Soạn MIMAXSV gửi 191

Cước phí đăng ký: 50,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Chúc các bạn may mắn nhận được ưu đãi từ gói MISV65 Viettel và học tập thật hiệu quả với ưu đãi gói cước mang lại!!