Hướng dẫn sử dụng mã dịch vụ *098# của Viettel

*098# là gì và cách sử dụng ra sao? là thắc mắc của nhiều thuê bao Viettel hiện nay. Nhiều thuê bao chỉ biết *098# là cú pháp trả cứu khuyến mãi của nhà mạng Viettel mà không biết cú pháp này có tính năng gì và được sử dụng ra sao. Việc không biết tính năng và cách sử dụng của cú pháp *098# khiến các thuê bao bỏ lỡ nhiều ưu đãi hấp dẫn được triển khai riêng cho thuê bao của mình.

*098# là mã số tra cứu khuyến mãi, thông tin dịch vụ hấp dẫn của nhà mạng Viettel được triển khai từ ngày 28/7/2016. Đây là cú pháp hỗ trợ khách hàng sử dụng hiệu quả dịch vụ di động của Viettel với chi phí tiết kiệm nhất và kịp thời tận hưởng những chương trình khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng. Bấm *098# mỗi ngày bạn sẽ có thật nhiều niềm vui và bất ngờ thú vị với những ưu đãi cực hot từ nhà mạng Viettel đấy.

Thông tin cú pháp *098# mạng Viettel

Mã số*098# là mã tra cứu các thông tin dịch vụ, khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng Viettel. Mã dịch vụ này áp dụng cho các thuê bao Viettel đang hoạt động để thuận tiện tra cứu khuyến mãi, đăng ký gói cước, dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thay vì phải đau đầu nhớ các cú pháp trả cứu thông tin, đăng ký dịch vụ thì bạn chỉ cần bấm *098# nhấn OK, tất cả mọi thông tin bạn cần sẽ được hiển thị. Mã dịch vụ *098# sử dụng được trên tất cả các thiết bị di động có sóng Viettel, nên thuê bao nào cũng có thể dễ dàng tra cứu.

Hướng dẫn sử dụng mã dịch vụ *098# của Viettel

Cách sử dụng cú pháp*098# Viettel

Cách sử dụng mã dịch vụ *098# mạng Viettel rất đơn giản, nếu chưa biết cách sử dụng thì hãy tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây để sử dụng các thuê bao nhé.

Bước 1: Từ bàn phím điện thoại bạn bấm *098# nhấn phím gọi hoặc OK.
  
         
Từ bàn phím điện thoại bạn bấm *098# nhấn phím gọi hoặc OK

Bước 2: Khi màn hình hiển thị biểu mẫu xác nhận, bạn ấn số 2 sau đó chọn Gửi

     
 Khi màn hình hiển thị biểu mẫu xác nhận, bạn ấn số 2 sau đó chọn Gửi


Bước 3: Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn với hai nhóm chính là gọi thoại, sms và Data 3G. Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn khuyến mãi hợp lý để được cung cấp thông tin và thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký.

Tùy vào khuyến mãi bạn chọn mà hệ thống sẽ hướng dẫn dăng ký hay tra cứu thông tin cụ thể.

       
Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn khuyến mãi hợp lý để được cung cấp thông tin và thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký

Lợi ích khi sử dụng mã dịch vụ *098# Viettel

Bấm miễn phí, khuyến mãi như ý là câu Slogan quen thuộc nhà mạng Viettel sử dụng để quản bá cho mã dịch vụ tra cứu khuyến mãi *098# . Việc sử dụng mã dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các thuê bao Viettel.

- Bấm *098# giúp thuê bao dễ dàng tra cứu khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất Viettel đang triển khai với hai tính năng cơ bản là:

+ Tra cứu thông tin, tìm hiểu thông tin tài khoản

+ Tra cứu thông tin khuyến mãi

- Thuê bao có thể tra cứu thông tin qua *098# thường xuyên mà không cần phải lo ngại tốn kém vì Viettel miễn cước tra cứu qua *098#. Chỉ khi thuê bao lựa chọn được khuyến mãi phù hợp và đăng ký thành công thì mới bị trừ tiền.

Hãy thường xuyên bấm *098# mỗi ngày để không bỏ lỡ khuyến mãi dành cho mình các bạn nhé. Mọi thắc mắc liên hệ tong dai Viettel: 198 hoặc 197.