Đăng ký gói cước N50 Viettel nhận 300 phút thoại mỗi tháng

Các gói cước khuyến mãi gọi thoại luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các thuê bao mạng Viettel, chính vì vậy ngay từ khi mới được triển khai gói cước khuyến mãi N50 Viettel đã được các thuê bao trả trước vô cùng yêu thích. Với ưu đãi hàng trăm phút thoại, gói cước ưu đãi N50 là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thượng xuyên gọi thoại tám chuyện với bạn bè người thân hoặc bạn đang làm các công việc đồi hỏi phải gọi thoại nhiều như buôn bán online hay salephone.

Gói cước N50 là gói ưu đãi thoại giá rẻ mà bất cứ thuê bao Viettel nào cũng mong muốn được trải nghiệm, với chi phí rẻ gấp nhiều lần thông thường bạn sẽ có những phút giây trò tuyện thật trọn vẹn bên những người thân yêu mà không phải lo lắng tài khoản” bốc hơi” nhanh chóng như trước kia nữa. 

Đăng ký gói cước N50 Viettel, tám xả láng với hàng trăm phút thoại.

Đăng ký các gói ưu đãi gọi nội mạng của Viettel như N50 là cách tiết kiệm chi phí hoàn hảo nhất được các thuê bao Viettel lựa chọn. Thay vi phải mất hàng trăm ngàn đồng cho nhu cầu gọi thoại mỗi tháng thì giờ đầy chỉ với 50,000đ bạn thoải mái tám mệt nghỉ, mà tài khoản vẫn đầy ắp năng lượng suốt tháng.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói N50 Viettel.

Hãy soạn tin nhắn với cú pháp KM gửi 266 để kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc danh sách đăng ký gói khuyến mãi N50 của Viettel hay không.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Gói cước đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc
          
Đăng ký gói cước N50 Viettel

Cách đăng ký gói N50 Viettel

Nếu may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước N50 từ hệ thống bạn có thể an tâm soạn tin đăng ký gói cước để tận hưởng ưu đãi với cú pháp: 
N50 gửi 109.
Cước phí đăng ký: 50,000đ

Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

Ưu đãi từ gói cước N50 Viettel

Gói N50 Viettel mang lại cơ hội gọi thoại xả láng cho các thuê bao với ưu đãi tặng 300 phút thoại mỗi chu kỳ. khi hết chu kỳ sử dụng gói cước sẽ tự gia hạn, bạn không cần phải đăng ký lại nhiều lần.

Thuê bao không mất phí khi nhắn tin đăng ký gói cước N50.

Gói N50 giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí gọi thoại tối đa với chỉ 50,000đ / tháng bạn sẽ có thêm chi phí để tận hưởng những tiện ích sử dụng hấp dẫn khác từ Viettel như đăng ký các dịch vụ GTGT hoặc đăng ký 3G Viettel để sử dụng.

Cách kiểm tra bạn đã đăng ký gói N50 Viettel thành công hay chưa

Sau khi đăng ký gói N50 với cú pháp N50 gửi 109 để biết mình đã đăng ký thành công gói cước hay chưa bạn hãy thực hiện các thao tác như sau:


- Kiểm tra tài khoản đã trừ tiền hay chưa.

- Soạn tin TC gửi đến 1228 để kiểm tra các gói cước, dịch vụ đang sử dụng. Nếu có gói N50 nghĩa là bạn đã đăng ký gói cước thành công.


Ngoài ra bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 198 để nhờ tổng đài viên kiểm tra thông tin .

Đăng ký gói 3G nào cùng gói khuyến mãi N50 để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi tiện ích.

Khi đã tiết kiệm chi phí tối đa với gói khuyến mãi thoại N50, để thoải mãi truy cập internet mỗi ngày bạn nên đăng ký 3G mạng Viettel để sử dụng. Nếu chỉ có nhu cầu lướt web, độ báo online Facebook thì gói cước Mimax sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Để đăng ký gói Mimax bạn soạn tin: 
Mimax gửi 191
  • Cước phí đăng ký: 60,000đ/ lần đăng ký
  • Ưu đãi data: Tặng 600MB tốc độ cao.

Chúc các bạn có những phút giây trò truyện thật vui vẻ khi đồng hành cùng gói cước khuyến mãi thoại N50 của Viettel và đừng quên gọi 198 mỗi khi cần hỗ trợ thông tin dịch vụ của Viettel nhé.