Cách đăng ký gói N80 Viettel để nhận miễn phí 500 phút thoại

Chỉ với cước phí đăng ký 80,000đ mỗi tháng, tặng 500 phút thoại nội mạng là ưu đãi hấp dẫn mà gói cước khuyến mãi N80 Viettel mang đến cho các thuê bao. Đây là gói cước khuyến mãi hấp dẫn mới được Viettel triển khai trong thời gian gần đây và nhận được sự yêu thích của nhiều thuê bao trả trước, đặc biệt là các thuê bao có nhu cầu gọi thoại thường xuyên.

Thông thường để có 500 phút thoại mỗi tháng, số tiền bạn bỏ ra có thể lên đến hàng triệu đồng, tuy nhiên khi đăng ký gói cước N80 Viettel bạn sẽ tiết kiệm gấp nhiều lần so với chi phí thông thường. Sử dụng gói N80, bạn sẽ thoải mái trò truyện, tán gẫu, hay trao đổi công việc với người thân, bạn bè, đối tác mỗi ngày, không phải bận tâm quá nhiều về chi phí mỗi cuộc gọi nữa. Gói cước N80 đúng là sự lựa chọn lý tưởng để bạn tiết kiệm chi phí và thoải mái tám “xả láng” mỗi ngày đúng không nào?

Cách đăng ký gói cước N80 Viettel

Gói cước khuyến mãi N80 là một trong những gói cước ưu đãi thoại khủng nhất của nhà mạng Viettel. Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại lên đến hàng trăm phút mỗi tháng thì hãy đăng ký ngay gói cước N80 Viettel với cú pháp tin nhắn:
N80 gửi 109
Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn đừng vội vàng gọi thoại ngay mà hãy đợi tin nhắn phản hồi từ hệ thống, khi đã nhận được sms thông báo đăng ký gói cước thành công bạn có thể thoải mái tận hưởng ưu đãi mà gói cước mang lại.

Cách đăng ký gói N80 Viettel để nhận miễn phí 500 phút thoại

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước khuyến mãi N80 Viettel

- Đăng ký thành công gói N80, Viettel sẽ cộng ngay ưu đãi 500 phút thoại vào tài khoản của bạn, tha hồ gọi thoại cháy máy mà không lo hết phút gọi.

- Ưu đãi 500 phút thoại từ gói N80 chỉ áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng Viettel, nếu thực hiện các cuộc gọi ngoại mạng, cước phí gọi sẽ được trừ vào tài khoản chính.

Lưu ý: Trong mỗi chu kỳ nếu thuê bao không sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ không bảo lưu số phút gọi chưa thực hiện sang chu kỳ mới.

Thông tin đăng ký gói cước N80 Viettel

Tuy có ưu đãi siêu khủng những gói N80 Viettel là gói cước giới hạn đối tượng sử dụng, chỉ những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ hệ thống mới được hướng ưu đãi. Nếu muốn biết thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói N80 hay không bạn hãy bấm cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# nhấn OK.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Từ nay đến khi có thông báo mới từ Viettel

Giá cước đăng ký: 80,000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Hướng dẫn sử dụng gói cước N80 Viettel hiệu quả

Là gói cước khuyến mãi khủng và có điều khoản sử dụng đơn giản, tuy nhiên để chủ động trong quá trình sử dụng và tận hưởng ưu đãi từ gói cước tối đa bạn hãy tham khảo những thông tin sau.

- Kiểm soát phút gọi ưu đãi trong tháng bằng cách kiểm tra phút gọi cò lại thường xuyên với cú pháp: KTN80 gửi 109

- Khi hết nhu cầu sử dụng bạn hãy hủy gói cước với cú pháp đơn giản: HUYFT gửi 109 và lựa chọn một gói cước có ưu đãi thích hợp hơn để sử dụng.

May mắn được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước N80 Viettel, chi phí gọi thoại mỗi tháng sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa. Thay vào đó để đa dạng hơn nữa tiện ích sử dụng của dế yêu và thoải mái truy cập internet mỗi ngày bạn nên đăng ký dịch vụ 3G Viettel để tận hưởng thêm ưu đãi data nhé.

Hãy cùng Viettel trải nghiệm những phút trò truyện thư giãn và trọn vẹn cũng gói cước khuyến mãi N80 của Viettel các thuê bao nhé.