Đăng ký gọi với gói cước N100 Viettel 800 phút khuyến mãi

Ưu đãi tặng 800 phút thoại từ gói cước N100 của Viettel mang lại cơ hội gọi thoại xả láng cho các thuê bao trả trước Viettel mỗi tháng. Đây là gói cước khuyến mãi thoại hấp dẫn nhất hiện nay của Viettel, với ưu đãi gọi thoại siêu khủng các thuê bao sẽ không cần phải lo lắng tài khoản ”bốc hơi” nhanh chóng sau mỗi cuộc gọi thoại nữa. Thoải mái tám “banh nóc” cùng bạn bè và người thân bất cứ lúc nào bạn muốn.
Gói cước khuyến mãi thoại N100 Viettel có ưu đãi thoại lên đến 800 phút mỗi tháng gọi nội mạng Viettel đặc biệt thích hợp cho những thuê bao thường xuyên “ nấu cháo “ điện thoại, giúp đảm bảo nhu cầu sử dụng với chi phí siêu tiết kiệm chỉ 100,000đ mỗi tháng. Với ưu đãi khủng như trên chắc chắc bất cứ thuê bao Viettel nào cũng muốn đăng ký gói cước đúng không nào? Tuy nhiên gói N100 chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước theo danh sách nên để biết thuê bao của bạn có may mắn thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ gói khuyến mãi N100 hay không, bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết này nhé.

Cách đăng ký gói N100 mạng Viettel

Gói cước khuyến mãi có ưu đãi siêu khủng nên những thuê bao Viettel thường xuyên gọi thoại trong tháng chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi từ gói cước này. Để đăng ký gói cước N100 Viettel thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:


N100 gửi 109


Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước N100, bạn hãy đợi một lát để hệ thống cập nhật thông tin và gửi SMS phản hồi thuê bao của bạn đã đăng ký gói cước N100 thành công hay chưa.

Đăng ký gọi với gói cước N100 Viettel 800 phút khuyến mãi
Đăng ký gọi với gói cước N100 Viettel 800 phút khuyến mãi


Ưu đãi hấp dẫn từ gói khuyến mãi N100 Viettel

Đăng ký thành công gói cước khuyến mãi N100 Viettel, thuê bao sẽ được cộng ngay 800 phút thoại nội mạng Viettel.

Ưu đãi từ gói cước có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công. Nếu hết chu kỳ 30 ngày số phút thoại chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu.

Lưu ý : Trường hợp thuê bao sử dụng vượt ưu đãi thoại từ gói cước, Viettel sẽ tính cước phát sinh theo quy định.

Thông tin đăng ký gói cước khuyến mãi N100 Viettel

Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói N100 từ Viettel

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi:Từ 1/10/2016 đến khi có thông báo mới từ nhà mạng

Giá cước: 100,000đ trừ vào tài khoản chính.

Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

Làm thế nào để sử dụng hiệu quả ưu đãi gói khuyến mãi N100 Viettel mang lại

Ưu đãi thoại từ gói cước khuyến mãi N100 Viettel cực kỳ khủng, tuy nhiên nếu bạn sử dụng không kiểm soát có thể ưu đãi không đủ đáp ứng nhu cầu trong suốt chu kỳ gói và bạn sẽ phải mất thêm phí phát sinh. Chính vì vậy để sử dụng thật hiệu quả ưu đãi gói cước N100 mang lại bạn hãy lưu ý những thông tin sau:
- Chỉ sử dụng ưu đãi từ gói cước cho các cuộc gọi thoại nội mạng thường xuyên kiển tra phút gọi còn lại của gói cước trong chu kỳ gói bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: KTN100 gửi 109.
- Gọi thoại với thời lượng hợp lý, nếu không quá cần thiết thì nên hạn chế những cuộc gọi thoại thời lượng dài đến vài chục phút bở mặc dù N100 có ưu đãi lên đến 800 phút nhưng nếu bạn gọi quá nhiều và không kiểm soát thì ưu đãi sẽ nhanh chóng cạn kiệt.
Khi đã tiết kiệm được chi phí gọi thoại hằng tháng với gói cước khuyến mãi N100, để đã dạng hơn nữa tiện ích sử dụng, bạn có thể đăng ký dịch vụ 3G Viettel để tận hưởng thêm ưu đãi data.

Chúc các bạn may mắn được tận hưởng ưu đãi từ gói N100 Viettel và hài lòng với ưu đãi mà gói cước mang lại.