Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 30/11/2016

Ngày 30/11/2016 Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng trả trước thường xuyên nạp thẻ nhận được tin nhắn. Đây là cơ hội vàng để các thuê bao nạp thẻ và gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình với chi phí tiết kiệm nhất. Mặc dù là chương trình khuyến mãi theo danh sách những ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ chương trình khuyến mãi chắc chắn sẽ giúp rất nhiều thuê bao đang cạn kiệt năng lượng bổ sung tài khoản để tiếp tục sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin trong tháng.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/11/2016

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động hai chiều thường xuyên nạp thẻ và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Viettel.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 30/11/2016.
      
Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 30/11/2016

Nội dung khuyến mãi của Viettel vào ngày 30/11/2016:

Thuê bao Viettel thuộc đối tượng ưu đãi tham gia khuyến mãi nạp thẻ ngày 30/11 sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản với chi phí thật tiết kiệm khi được tận hưởng ưu đãi đến 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Với ưu đãi như trên bên cạnh tài khoản chính được gia tăng sau mỗi thẻ nạp thì tài khoản khuyến mãi của thuê bao cũng được gia tăng với mức ưu đãi hấp dẫn.

Đối với từng đối tượng thuê bao tài khoản khuyến mãi sẽ được quy định sử dụng với thời hạn khác nhau.
- Đối với thuê bao sử dụng gói cước Di động Economy:
Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, tiền KM không phân biệt sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng. Thời hạn sử dụng theo mệnh giá thẻ nạp.
- Đối với thuê bao sử dụng gói cước Di động TOMS, TOM690, SV690:
Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, tiền KM không giới hạn ngày sử dụng, chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.
- Đối với thuê bao sử dụng các gói cước Di động khác:
Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, tiền KM không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng.
Viettel không giới hạn mệnh giá và hình thức nạp thẻ khuyến mãi vì vậy thuê bao có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ và hình thức nạp tiền thích hợp nhất để tận hưởng ưu đãi.

Chương trình khuyến mãi ngày 30/11/2016 không áp dụng đại trà nên những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi thực sự là những thuê bao rất may mắn. Chính vì vậy ngay khi nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi, bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị cho mình những thẻ nạp thật ưng ý để bổ sung tài khoản nhé. Sau khi nạp thẻ, nếu chưa nhận được sms thông báo cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi bạn có thể chủ động bấm *102# nhấn OK để kiểm tra tài khoản.

Một tài khoản đầy ắp năng lượng sau khuyến mãi là mong muốn của bất cứ thuê bao trả trước Viettel nào. Sau khi nạp thẻ khuyến mãi bạn có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay đăng kí 3G Viettel để tận hưởng thêm ưu đãi data hấp dẫn từ nhà mạng. Hãy bấm *098# hoặc truy cập My Viettel và làm theo hướng dẫn để tra cứu và lựa chọn gói 3G Viettel thích hợp nhất để sử dụng nhé.

Chúc các bạn may mắn được tận hưởng ưu đãi và có một tài khoản thật kếch xù sau khi nạp thẻ trong CTKM 50% mệnh giá thẻ nạp ngày 30/11/2016 của Viettel.