Cách tải và sử dụng ứng dụng My Viettel cho người mới dùng

Ứng dụng My Viettel được nhà mạng Viettel triển khai từ tháng 9/2015 và đang nhận được sự yêu thích đặc biệt từ các thuê bao Viettel với các tính năng sử dụng vô cùng tiện ích như tra cứ thông tin tài khoản, đăng ký dịch vụ, tìm kiếm thông tin...Ứng dụng My Viettel được triển khai với mục đích chắm sóc khách hàng được tốt hơn, giúp quý khách hàng quản lý các hoạt động của thuê bao mình đang sử dụng và không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn do Viettel triển khai.

Hiện tại ứng dụng My Viettel đang được cung cấp trên hệ điều hành iOS và Android, tuy nhiền khá nhiều người dùng Viettel chưa biết cách cài đặt và sử dụng ứng dụng siêu tiện ích này. Chính vì lẽ đó, hôm nay trong bài viết này tuvanviettel.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng ứng dụng My viettel, giúp các bạn quản lý việc sử dụng thuê bao Viettel của mình được tốt hơn. Các bạn hãy theo dõi nhé.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel

Như đã nói ở trên, hiện tại ứng dụng My Viettel đang được cung cấp trên hai hệ điều hành là Android và iOS. Để tải ứng dụng về máy bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel về máy

Để sử dụng ứng dụng hấp dẫn này các thuê bao cần truy cập Apple Store hoặc Play Store và nhập cụm từ My Viettel là bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về máy.

Thuê bao đang sử dụng hệ điều hành iOS có thể tải ứng dụng My Viettel tại đây
                        
Cách tải và sử dụng ứng dụng My Viettel cho người mới dùng
Truy cập Apple Store  để tải ứng dụng My Viettel cho Android

Thuê bao đang sử dụng hệ điều hành Adroid có thể tải ứng dụng My Viettel tại đây
              
Truy cập  Play Store để tải ứng dụng My Viettel cho Android

Bước 2:Mở ứng dụng và trải nghiệm

Sau khi tải ứng dụng về máy bạn chỉ cần chọn mở để truy cập ứng dụng là có thể sử dụng các tính năng nổi bật của ứng dụng thông minh này. 

                    
Chọn mở để truy cập ứng dụng 

1.Tra cứu thông tin thuê bao

Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng, lựa chọn mục tài khoản, Các thông tin về số dư tài khoản được hiển thị rõ ràng theo thời gian thực.

Lựa chon mục tài khoản để tra cứu thông tin thuê bao 

2. Kiểm tra tài khoản và các chương trình khuyến mãi

Bạn chỉ cần lựa chọn mục khuyến mãi cho bạn, bạn sẽ biết được thông tin các gói cước khuyến mãi, các CTKM Viettel đang triển khai
             
Chọn mục khuyến mãi để kiểm tra các gói cước khuyến mãi áp dụng cho thuê bao

3. Tính năng đăng ký dịch vụ, thanh toán cước đa kênh

Với tính năng này bạn chỉ cần chọn mục đăng ký dịch vụ, và lựa chọn gói cước, chương trình ưu đãi thích hợp để tham gia.
                     
Đăng ký các dịch vụ thuận tiện và dễ dàng 

Thanh toán cước dễ dàng và thuận tiện
4. Tính năng chăm sóc khách hàng

Bạn cũng có thể tương tác trực tiếp với Viettel thông qua ứng dụng My Viette khi trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ. Tương tác trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thông tin khi cần thiết.
                 
Tương tác với người làm dịch vụ, My Viettel là cẩm nang dịch vụ trực tuyến 
Hy vọng với hướng dẫn tải và sử dụng ứng dụng My Viettel mà tuvanviettel.com vừa thông tin , các thuê bao sẽ dễ dàng cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel thật hiệu quả. Chúc các bạn thành công!