Đăng ký gói T80 Viettel nhận 330 phút thoại mỗi tháng

Gói cước T80 Viettel là ưu đãi hấp dẫn Viettel dành tặng quý khách hàng với mong muốn giúp quý khách hàng có thật nhiều niềm vui với các cuộc gọi nội mạng thật thoải mái mà không có áp lực chi phí. Nếu bạn thường xuyên thực hiện các cuộc gọi thoại dài với thời lượng lên đến vài trăm phút thoại mỗi tháng thì chắc chắn dế yêu của bạn sẽ rất dễ “viêm màng túi". Chính vì vậy gói T80 Viettel ra đời mang đến cho bạn một giải pháp tiết kiệm chi phí thật tuyệt vời với ưu đãi lên đến 330 phút thoại nội mạng mỗi tháng chỉ với 80,000đ.

Bạn sẽ không thể nào tưởng tượng ra có ngày mình có thể gọi thoại thỏa thích với chi phí chỉ 80,000đ mỗi tháng đúng không nào. Nếu như bình thường sẽ không có mức phí hạt dẻ như vậy cho 330 phút thoại đâu nhé. Tuy nhiên với gói cước T80 điều này là hoàn toàn có thật. Ngay bây giờ bạn hãy cùng tuvanviettel.com tìm hiểu cách đăng ký gói T80 để bắt đầu những cuộc trò truyện dài bất tận với những người thân yêu thôi nào.

Cách đăng ký gói cước T80 Viettel

Gói cước T80 có khuyến mãi gọi thoại siêu khủng nên bất cứ thuê bao Viettel nào cũng đều mong muốn được tận hưởng ưu đãi từ gói cước. Để đăng ký gói ưu đãi T80 bạn thực hiện thao 2 cách sau:

Cách 1: Bạn truy cập ứng dụng My Viettel chọn đăng ký gói cước.

Cách 2: Bạn bấm *098# nhấn OK và làm theo hướng dẫn để đăng ký.

Đăng ký gói T80 Viettel, tám xả láng cả tháng

May mắn được đăng ký gói cước T80 bạn sẽ có ngay ưu đãi hấp dẫn miễn phí 330 phút thoại nội mạng Viettel với 300 phút thoại nội mạng và 30 phút thoại liên mạng.

Ưu đãi miễn phí thoại nội mạng không giới lượng số phút gọi hay số lượng cuộc gọi trong chu kỳ sử dụng nên bạn có thể thoải mái sử dụng ưu đãi theo nhu cầu cá nhân.

Khi hết chu kỳ sử dụng gói cước T80 có tính năng tự gia hạn khi tài khoản của bạn có tối thiểu 80,000đ. 
           
             

Thông tin đăng ký gói cước ưu đãi T80 Viettel

Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ hệ thống.

Thời gian triển khai: Từ nay đến khi có thông báo mới.

Cước phí đăng ký: 80,000đ/ lần đăng ký trừ vào tài khoản gốc

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Khi may mắn được sử dụng gói cước T80 Viettel bạn sẽ hoàn toàn an tâm về nhu cầu gọi thoại mỗi tháng của mình không phải lo gián đoạn liên lạc khi hết tiền trong tài khoản nữa. Ngoài ra để tiết kiệm chi phí tối đa hơn nữa, bạn nên đăng ký thêm 3G để kết hợp với gói ưu đãi T80 để sử dụng.

Để đăng ký 3G mạng Viettel bạn cũng chỉ cần truy cập My Viettel hoặc bấm *098# nhấn OK và làm theo hướng dẫn để đăng ký gói cước có ưu đãi thích hợp nhất. Thông tin các gói 3G Viettel bạn hãy tham khảo dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel ưu đãi khủng

Tên gói 3G
Giá gói
Chu kỳ gói
Data tốc độ cao
Cước vượt gói
MIMAX
70.000đ
30 ngày
600MB
Miễn phí
MIMAX90
90.000đ
1,2GB
DMAX
120.000đ
1,5GB
DMAX200
200.000đ

3GB

Chúc các bạn may mắn được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước T80 mạng Viettel và hài lòng với ưu đãi mà gói cước mang lại.