Đăng ký gói V79N Viettel gọi thoại thả ga chẳng lo về giá

Đối với hầu hết các thuê bao mạng Viettel, các cuộc gọi ngoại mạng luôn khiến các thuê bao vô cùng xót ruột khi kiểm tra tài khoản sau mỗi cuộc gọi vì cước phí gọi thoại khá cao. Nếu bạn đãng gặp tình trạng như vậy thì hãy an tâm, Viettel đã triển khai một gói cước ưu đãi thoại nội mạng và ngoại mạng vô cùng hấp dẫn giúp các thuê bao tiết kiệm tối đa chi phí cho mỗi cuộc gói ngoại mạng mang tên V79N

Gói cước khuyến mãi V79N Viettel được chính thức triển khai từ ngày 27/09/2016 với ưu đãi lên đến hàng trăm phút thoại giúp các thuê bao tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trò truyện với những người thân yêu mà không phải lo lắng tài khoản cạn kiệt năng lượng nữa. Nếu bạn thường xuyên gọi thoại nội mạng và ngoại mạng thì gói cước ưu đãi V79N Viettel sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua.

Đăng ký gói V79N Viettel gọi thoại thả ga chẳng lo về giá

Đăng ký thành công gói cước khuyến mãi V79N, chắn chắn bạn sẽ vô cùng sốc vì ưu đãi mà gói cước mang lại. Nếu cần một gói cước ưu đãi gọi thoại khủng thì gói khuyến mãi V79N chính là đại diện tiêu biểu mà bạn phải quan tâm. Sử dụng gói cước V79N bạn sẽ được hưởng ưu đãi như sau:
- Tặng 500 phút gọi nội mạng Viettel

- Tặng 100 phút gọi thoại ngoại mạng
Thông thường với 600 phút thoại gọi mạng và nội mang như trên chi phí bạn phải bỏ ra có thể lên lến hàng triệu đồng nhưng với gói V79N bạn sẽ chỉ mất 79,000đ mỗi tháng là có thể thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn trên. Qúa tuyệt vời đúng không?

Cách đăng ký gói cước khuyến mãi V79N Viettel

Thuê bao muốn tận hưởng ưu đãi 600 phút thoại mỗi tháng từ gói cước V79N chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản :
V79N gửi 109
Hoặc bấm: *098#OK hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để đăng ký trực tiếp nếu thuê bao của bạn thuộc danh sách ưu đãi của V79N.

Sau khi đăng ký thành công bạn hãy soạn tin KT gửi 109 hoặc để kiểm tra hệ thống đã cộng ưu đãi phút gọi nội mạng cho bạn chưa, và soạn KTNM gửi 109 để kiểm tra hệ thống đã cộng ưu đãi thoại ngoại mạng vào tài khoản chưa, nếu đã được cộng bạn có thể thoải mái gọi thoại để tám banh nóc với bạn bè người thân mỗi ngày mà không cần phải bận tâm nhiều về chi phí sau mỗi cuộc gọi nữa.

Thông tin đăng ký gói cước khuyến mãi V79N mạng Viettel

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang hoạt động thuộc danh sách khuyến mãi gói V79N và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Viettel.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Gói V79N bắt đầu được áp dụng từ ngày 27/9/2016 và chưa có thời gian kết thúc

Cước phí đăng ký: 79,000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

Tiết kiệm chi phí hơn nữa khi đăng ký dịch vụ 3G Viettel

Đăng ký thành công gói cước V79N của Viettel, mỗi tháng bạn sẽ không cần phải bận tâm quá nhiều về chi phí gọi thoại mỗi tháng. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên truy cập mạng 3G thì chi phí mỗi tháng sẽ rất đáng kể vì vậy để tiết kiệm chi phí hơn nữa bạn hãy đăng ký dịch vụ 3G Viettel để tận hưởng ưu đãi data và thoải mái truy cập mạng 3G với chi phí tiết kiệm nhất.

Các gói 3G thích hợp đăng ký cùng gói V79N Viettel

Tên gói 3G
Cách đăng ký
Cước phí gói
Chu kỳ gói
Data tốc độ cao
Cước vượt gói
MIMAX
MIMAX gửi 191
70.000đ
30 ngày
600MB
Miễn phí
MIMAX90
MIMAX90 gửi 191
90.000đ
1,2GB

Chúc các bạn may mắn được tạn hưởng ưu đãi từ gói V79N Viettel và hãy sử dụng ưu đãi từ gói cước thật hiệu quả nhé.