Đăng ký gói NCT 3G Viettel nghe nhạc trực tuyến không giới hạn 3G

Bạn là một tín đồ mê nhạc? Bạn muốn truy cập nhaccuatui.com để nghe nhạc trực tuyến trên dế yêu nhưng chí phí truy cập 3G khiến bạn e ngại? Vậy tại sao bạn không đăng ký gói cước NCT 3G Viettel ngay để thoải mãi truy cập nhaccuatui.com nghe nhạc trực tuyến xả láng mà không phải lo lắng tốn kém nhiều chi phí mỗi ngày.

Gói cước NCT 3G là sản phẩm được Viettel triển khai phục vụ nhu cầu nghe nhạc trực tuyến của các thuê bao mê nhạc, chỉ với chi phí từ 2000đ/ ngày bạn sẽ tha hồ truy cập nhaccuatui.com để nghe nhạc, xem video và sử dụng trọn vẹn các tiện ichstaij trang web nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam nay. Qúa đã đúng không nào, với gói NCT 3G Viettel bạn có thể thoải mãi thưởng thức những bản hit mới nhất của các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng của Việt Nam và thể giới.

Đăng ký gói cước NCT 3G Viettel như thế nào?

Nếu thường xuyên nghe nhạc Online thì gói NCT 3G Viettel chính là bảo bối giúp bạn tiết kiệm chi phí và thỏa mãn nhu cầu của mình mỗi ngày. Gói cước NCT 3G Viettel hiện đang được cung cấp với 02 gói cước cơ bản là gói ngày và gói tuần, Tùy nhu cầu sử dụng nhiều hay ít mà bạn có thể lựa chọn gói cước thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình để sử dụng.
- Cú pháp đăng ký gói NCT 3G ngày: Soạn DK1 gửi 5115. Cước phí 2000đ/ ngày

- Cú pháp đăng ký gói NCT 3G tuần : Soạn DK7 gửi 5115.Cước phí 10,000đ/ tuần

Lợi ích hấp dẫn gói cước NCT 3G Viettel mang lại

Lợi ích chính mà gói cước 3G Viettel chuyên biệt naft mang lại cho các thuê bao là được nghe nhạc thỏa thích mà không phải lo bị trừ tiền trong tài khoản hay tốn kém nhiều dung lượng data. Ngoài ra các thuê bao còn được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đồng hành cùng gói cước này. Cụ thể như sau:

- Nghe nhạc chất lượng cao trên nhaccuatui.com không tính cước 3G, không giới hạn thời gian sử dụng.

- Xem Video miễn phí với chất lượng chuẩn HD, không giới hạn.

- Cước phí sử dụng siêu hạt dẻ chỉ từ 2000đ/ ngày.

- Việc đăng ký và hủy dịch vụ vô cùng đơn giản, bất cứ thuê bao Viettel nào cũng có thể tự thực hiện. 
                   
Đăng ký gói NCT 3G Viettel nghe nhạc trực tuyến không giới hạn 3G

Hướng dẫn sử dụng gói cước NCT 3G Viettel

Gói cước NCT 3G Viettel chỉ áp dụng khi thuê bao đã đăng ký dịch vụ 3G. Nếu chưa đăng ký dịch vụ 3G Viettel bạn có thể tham khảo thông tin các gói cước tại đây và lựa chọn cho mình một gói thích hợp rồi mới đăng ký gói NCT 3G Viettel để sử dụng.

Sau khi bật 3G bạn chỉ cần truy cập Nhaccuatui.com và sử dụng các tính năng theo nhu cầu như nghe nhac hay xem Video…

Lưu ý:

- Gói NCT 3G Viettel chỉ được áp dụng khi thuê bao truy cập NhacCuaTui.com hoặc m.nhaccuatui.com hoặc sử dụng ứng dụng/app NhacCuaTui phiên bản từ v.5.5.2 trên iOS, v5.2.0 trên Android và từ v.5.2.2 trên Windows Phone.

- Gói NCT 3G có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ nên nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng trong chu kỳ sau thì hãy soạn tin nhắn hủy gói cước đang sử dụng với cú pháp HUY1 gửi 5115 hoặc HUY7 gửi 5115.

- Bạn không nên bật chức năng tiết kiệm dữ liệu 3G trên trình duyệt khi muốn sử dụng gói NCT 3G.

Với những tín đồ mê nhạc thì còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày được chìm đắm trọng những bản nhạc mình yêu thích tại bất cứ đâu mà không phải lo lắng tài khoản bị trừ tiền. Gói NCT 3G chính là bí kíp để bạn thực hiện điều đó, chính vì vậy ngay sau khi tham khảo bài viết này của tuvanviettel.com bạn hãy đăng ký ngay gói cước để trải nghiệm nhé.

Chúc các bạn có những phút giây giải trí thật thư giãn với gói cước NCT 3G Viettel.