Các gói cước gọi nội mạng cho sim sinh viên Viettel

Gọi thoại đã trở thành một nhu cầu hiển nhiên đối với bất kỳ thuê bao Viettel nào, đặc biệt là các thuê bao đang sử dụng sim sinh viên. Hiểu rất rõ nhu cầu sử dụng của khách hàng Viettel đã triển khai khá nhiều gói cước ưu đãi gọi nội mạng cho sim sinh viên nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng với cước phí sử dụng ưu đãi nhất.

Để gọi thoại thả ga với các gói ưu đãi gọi nội mạng cho sim sinh viên của Viettel, các thuê bao chỉ cần bỏ ra chi phí từ 2.500đ là có thể thoải mãi gọi thoại, tám chuyện với bạn bè suốt cả ngày mà không lo hết tiền trong tài khoản. Bên cạn ưu đãi về phút gọi, một số gói cước gọi nội mạng cho sim sinh viên còn được tích hợp ưu đãi về 3GSMS nên sẽ giúp các thuê bao có nhiều tiện ích sử dụng hơn chỉ với 1 lần đăng ký duy nhất.

Đăng ký gọi nội mạng sim sinh viên Viettel, gọi xả láng với chi phí siêu rẻ

Khách hàng là sinh viên luôn được Viettel quan tâm và hỗ trợ đặc biệt bằng việc dành tặng nhiều ưu đãi thiết thực về phút thoại, data 3G và dịch vụ GTGT. Các gói ưu đãi thoại được Viettel thiết kế tích hợp ưu đãi siêu hấp dẫn, tuy nhiên trước khi tiến hành đăng ký bạn nên kiểm tra thuê bao của mình thuộc đối tượng hưởng ưu đãi các gói nào vì hầu hết các gói ưu đãi gọi nội mạng cho sim sinh viên đều áp dụng cho thuê bao theo danh sách.

Để kiểm tra danh sách các gói ưu đãi gọi thoại mình được hưởng bạn bấm *098# nhấn OK hoặc truy cập My Viettel và thao tác theo hướng dẫn để tra cứu.

Sau khi biết danh sách các gói ưu đãi mình được hưởng bạn chỉ việc đăng ký gói cước thích hợp nhất và tận hưởng ưu đãi. 

Các gói cước gọi nội mạng cho sim sinh viên Viettel

Danh sách các gói ưu đãi gọi nội mạng cho sim sinh viên của Viettel

Tên gói cước
Cách  đăng ký
Ưu đãi từ các gói cước
Cước phí sử dụng
Chu kỳ gói
VT100
VT100 gửi 109
Miễn phí 550 sms nội mạng.
– Giảm cước gọi nội mạng xuống chỉ còn 200đ/phút.
2.500đ
24H ngày đăng ký
SV25
SV25 gửi 109
– Giảm cước thoại ngoại mạng rẻ như nội mạng với chỉ 690đ/phút.
Miễn phí 250 phút gọi nội mạng, 250 sms nội mạng và 2GB data tốc độ cao.

25.000đ
1 tháng
KMSV
KMSV gửi 109
Miễn phí 30 phút gọi nội mạng và tặng kèm 1GB data tốc độ cao.
30.000đ
SV35
SV35 gửi 109
– Giảm cước thoại ngoại mạng bằng nội mạng với chỉ 690đ/phút
Tặng 1,2GB data tốc độ cao
35,000đ

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng các gói cước, nếu phát sinh nhu cầu sử dụng nhiều ở một thời điểm nào đó bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước mình đang sử dụng bằng cách soạn KT gửi 109 để điều chỉnh việc sử dụng cho hợp lý, tránh phát sinh cước sử dụng ngoài gói.

Các gói ưu đãi gọi nội mạng cho sim sinh viên Viettel rất được lòng các thuê bao nhờ ưu đãi hấp dẫn và cước phí sử dụng rất “sinh viên”. Đăng ký sử dụng các gói cước bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ mỗi tháng cho dế yêu với chi phí tiết kiệm được bạn có thể đăng ký thêm dịch vụ 3G Viettel để phụ vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin, tài liệu học tập hoặc giải trí mỗi khi rảnh rỗi.

Thông tin và các đăng ký 3G Viettel cho sim sinh viên bạn tham khảo tại đây

Chúc các luôn có thật nhiều niềm vui khi đồng hành cùng các gói cước ưu đãi gọi thoại nội mạng cho sim sinh viên của Viettel.