Cách hủy gói cước N100 Viettel khi hết nhu cầu sử dụng

Hủy gói cước N100 Viettel đang là nhu cầu của nhiều thiêu bao Viettel thời gian gần đây. Gói ưu đãi thoại như N100 có ưu đãi hấp dẫn giúp các thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều tiết kiệm chi phí sử dụng với số phút ưu đãi lên đến 800 phút  nội mạng. Mặc dù có ưu đãi thoại khủng nhưng nếu nhu cầu gọi nội mạng Viettel của bạn không quá nhiều thì việc sử dụng gói N100 với cước phí 100,000đ/ tháng sẽ không thực sự phù hợp và khiến bạn hao hụt tài khoản nhanh chóng đồng thời lãng phí ưu đãi vì không sử dụng hết. Chính vì vậy khi nhận thấy gói N100 không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nữa, bạn nên hủy gói cước để tiết kiệm chi phí.

Gói cước N100 Viettel có tính năng tự gia hạn chính vì vậy bạn nên chọn thời điểm hủy gói cước trước khi hết chu ký gói. Việc hủy gói N100 khi hết nhu cầu sử dụng là lựa chọn sáng suốt giúp bạn tránh tình trạng “Viêm màng túi” mỗi tháng và thuận tiện đăng ký các gói cước ưu đãi hấp dẫn khác của Viettel để sử dụng.

Cách kiểm tra thông tin gói cước N100 Viettel:

Việc kiểm tra thông tin gói cước là một thao tác quan trong trước khi hủy gói N100, kiểm tra thông tin gói cước tại thời điểm bạn muốn hủy gói cước giúp bạn không lãng phí ưu đãi và xác định thời điểm hủy gói cước phù hợp nhất vì ưu đãi chưa sử dụng của gói cước khi hủy gói sẽ không được bảo lưu.

Để kiểm tra thông tin gói N100 bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KT gửi 109
                     
Cách hủy gói cước N100 Viettel khi hết nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn hủy gói cước N100 Viettel nhanh chóng nhất

Khi muốn hủy gói cước N100 Viettel bạn soạn tin nhắn với cú pháp:
 HUY FT gửi 109
Lưu ý: Không phải cứ soạn tin nhắn gửi đến 109 xong là bạn đã hủy gói cước N100 thành công. Chính vì vậy soạn khi soạn tin nhắn hủy bạn hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống phản hồi bạn đã hủy gói N100 thành công hay chưa hoặc bạn gọi 198 và yêu cầu tổng đài viên kiểm tra giúp.

Có nên đăng ký gói ưu đãi thoại khác sau khi hủy gói N100?

Đăng ký các gói ưu đãi thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể trong tháng. Chính vì vậy nếu gói N100 có ưu đãi không phù hợp, bạn có thể chọn hủy gói cước và lựa chọn đăng ký gói cước ưu đãi thoại khác thích hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Các gói ưu đãi gọi thoại Viettel hầu hết đều áp dụng cho thuê bao theo danh sách. Chính vì vậy để biết thuê bao của bạn thuộc đối tượng đăng ký những gói ưu đãi gọi thoại nào, bạn hãy bấm *098# nhấn OK hoặc truy cập My Viettel.

Ngoài ra nếu có nhu cầu truy cập internet thường xuyên thì bạn nên đăng ký thêm dịch vụ 3G Viettel để tận hưởng ưu đãi dung lượng hấp dẫn và thoải mái truy cập internet trên dế yêu mà không phải lo lắng tốn kém quá nhiều chi phí.

Hủy gói cước, dịch vụ mình không còn nhu cầu sử dụng nữa là biện pháp tối ưu giúp các thuê bao bảo toàn tài khoản của mình và thuận tiện đăng ký các dịch vụ hấp dẫn khác đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng ở các thời điểm khác nhau. Ngoài ra việc tận dụng các chương trình ưu đãi nhà mạng triển khai sẽ giúp bạn tận hưởng tối đa từ các dịch vụ gói cước Viettel triển khai.

Chúc các bạn hủy thành công gói cước N100 Viettel và đăng ký thành công gói cước ưu đãi theo nhu cầu để tận hưởng thật trọn vẹn ưu đãi từ Viettel.