Viettel tặng đến 3,5 tỉ với CTKM “Xài di động - Lái xe sang”

Là một trong những mà mạng có uy tín, có thâm niên hoạt động tại Việt Nam, Viettel luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng và luôn đề cao lợi ích khách hàng.Để đánh dấu chặng đường 12 năm hoạt động nhà mạng Viettel chính thức triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Xài di động – Lái xe sang”. Đây là CTKM (chương trình khuyến mãi) siêu hấp dẫn mang đến cơ hội nhận những giải thưởng giá trị như thẻ cài điện thoại, xe máy hay ô tô Mercedes-BenZ C200 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,5 tỉ đồng.

Không giống các CTKM khác, các thuê bao Viettel chỉ cần đạt mức cước tiêu dùng theo quy định là có thể tham gia chương trình mà không phải tốn chi phí đăng ký tham gia. Cơ hội nhận giải thưởng dành cho tất cả các thuê bao nên nếu muốn rước lộc về nhà thì ngay bây giờ bạn hãy đăng ký tham gia CTKM ngay để tich lũy mã dự thưởng. Chi tiết thông tin và thể lệ CTKM Viettel “Xài di động - Lái xe sang” bạn hãy cùng tuvanviettel.com tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Viettel trao thưởng lớn với CTKM “Xài di động- Lái xe sang”

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều .

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: CTKM được triển khai từ nay đến hết ngày 31/12/2016. 
                   

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn CTKM “Xài di động- Lái xe sang” mang lại

Có đến 1.333 giải thưởng sẽ được trao trong CTKM lần này nên bạn sẽ có cơ hội rất cao để nhận các giải thưởng hấp dẫn từ Viettel. Cụ thể thông tin các giải như sau:
- 01 giải Nhất là ô tô Mercedes-BenZ C200 trị giá 1,5 tỷ đồng
- 12 giải Nhì là xe máy Honda Vision trị giá 30 triệu đồng/giải
- 120 giải Ba là 12 tháng sử dụng dịch vụ di động miễn phí (tương đương 12 triệu đồng/giải)
- 1.200 giải khuyến khích mỗi giải là 1 thẻ cào 100.000đ.
Sau khi CTKM kết thúc vào ngày 31/12/2017, dự kiến Viettel sẽ tiến hành quay số để chọn ra thuê bao Viettel may mắn trúng giải từ ngày 08/01 đến ngày 12/01/2017.

Cách tham gia CTKM “Xài di động-Lái xe sang” Viettel

Để tham gia CTKM thuê bao Viettel chỉ cần thỏa mãn điều kiện như sau:

- Trong 3 tháng 10, 11 và 12/2016 thuê bao của bạn có cước tiêu dùng đạt 30.000đ/tháng là sẽ được tặng 1 mã số may mắn để tham gia dự thưởng. Mỗi tháng bạn sẽ được tặng 1 mã dự thưởng nếu đạt mức cước theo quy định.

- Nếu bạn có sử dụng dịch vụ ViettelTV, ứng dụng My Viettel hoặc BankPlus và có tiêu dung đạt 30,000đ/ tháng thì bạn sẽ có thêm 1 mã dự thưởng/ tháng nữa.

Qúa dễ dàng để tham gia CTKM đúng không? Chỉ cần sử dụng các dịch vụ do Viettel cung cấp như gọi thoại, sms hay đăng ký 3G và sử dụng đạt mức cước tối thiểu theo quy định của chương trình là có ngay mã dự thưởng. Nếu bạn đăng ký mới các dịch vụ trên thì sẽ có cơ hội thêm nhiều mã dự thưởng.

Nếu bạn là khách hàng của Viettel và đã đồng hành cùng nhà mạng trong suốt chặng đường 12 năm vừa qua thì hãy tranh thủ tham gia khuyen mai “Xài di động - Lái xe sang” để có cơ hội mạng về những giải thưởng giá trị từ CTKM nhé.