Viettel triển khai sim Xứ trà với ưu đãi siêu khủng

Sim xứ trà Viettel là một sản phẩm ưu đãi được triển khai theo vùng địa lý của nhà mạng Viettel. Đây là một sản phẩm có ưu đãi rất hấp dẫn được nhà mạng Viettel triển khai cho thuê bao hòa mạng mới tại tỉnh Thái Nguyên. Hòa mạng Viettet với sim xứ Trà các thuê bao sẽ nhận được ưu đãi siêu khủng về phút gọi, data hay được tặng tiền vào tài khoản mỗi tháng.

Với những thuê bao muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn được tận hưởng đa ưu đãi thì sim xứ Trà Viettel là sự lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua. Cùng Tuvanviettel.com khám phá ưu đãi hấp dẫn của sim xứ trà Viettel trong bài viết này các bạn nhé.

Viettel triển khai sim Xứ trà với ưu đãi siêu khủng

Viettel triển khai sim Xứ trà với ưu đãi siêu khủng

Sim Xứ trà Viettel được tích hợp ưu đãi siêu khủng mà bất cứ thuê bao trả trước Viettel nào cũng muốn được tận hưởng. Đây là một sản phẩm lý tưởng cho các quý khách hàng Viettel tại Thái nguyên nếu có nhu cầu hòa mạng trả trước trong thời gian tới, cụ thể ưu đãi như sau:

Ưu đãi gọi siêu rẻ

Sử dụng sim Xứ trà thuê bao sẽ được tận hưởng ưu đãi miễn phí gọi đến 5 số điện thoại đăng ký, mỗi cuộc gọi tối đa 10 phút. Đế đăng ký thuê bao chỉ cần soạn tin DK2 gửi 186

Cước phí gọi chỉ từ 690đ/ phút với các thuê bao ngoài ưu đãi

Có tài khoản siêu khủng

Với sim Xứ Trà Viettel, nỗi lo tài khoản hết tiền giữa chừng là điều khó xảy ra bởi bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi tặng tiền vào tài khoản vô cùng hấp dẫn:

- Tặng vào tài khoản khuyến mãi từ 110,000đ đến 325,000đ

- Mỗi tháng tặng vào tài khoản 30,00đ, ưu đãi này duy trì liên tục 6 tháng tính từ thời điểm hòa mạng

- Khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp cho 4 lần nạp thẻ đầu tiên sau khi kích hoạt

Xài internet 3G thả ga


Khi sử dụng Sim Xứ trà Viettel bạn sẽ có hai lựa chọn hấp dẫn với ưu dãi data từ gói 3G Mimax đặc biệt: Mimax25 và Mimax35. Tùy nhu cầu sử dụng 3G mà bạn hãy lựa chọn ưu đãi thích hợp nhất.
Cú pháp đăng ký: Mimax25 gửi 191


Cước phí: 25,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Ưu đãi: Miễn phí 2GB data tốc độ cao, truy cập hết data bạn sẽ không thể truy cập internet nữa, để tiếp tục sử dụng bạn cần bổ sung data với các gói 3G Max10, Max20, Max30, Max50

Đăng ký gói Mimax35

Cước phí: 35000đ

Cú pháp đăng ký: Mimax35 gửi 191

Cước phí: 35,000đ

Ưu đãi: 1.2GB, hết dung lượng bạn vẫn được truy cập internet 3G Miễn phí không tính phí phát sinh

Thông tin hòa mạng sim Xứ Trà Viettel


Tên sản phẩm: Sim Xứ trà Vettel


Đối tượng triển khai: Khách hàng Viettel hòa mạng mới các gói cước trả trước

Phạm vi áp dụng: Sim xứ trà được triển khai tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Địa điểm hòa mạng: Các cửa hàng Viettel trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Với những ưu đãi hấp dẫn mà sim Xứ Trà Viettel mang lại, chắc chắn các thuê bao hòa mạng mới tại Thái Nguyên sẽ khiến các thuê bao tại địa bàn  khác vô cùng ghen tị vì những ưu đãi trên. Hãy nhanh tay hòa mạng với sim xứ trà Viettel để tận hưởng ưu đãi siêu khủng từ Viettel các bạn nhé.