Dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Viettel Ứng tiền từ 5K - 100K

Tài khoản dế yêu của bạn đang cạn kiệt? Bạn cần liên lạc gấp nhưng chưa có điều kiện nạp thẻ ngay?Chắc hẳn nhiều thuê bao Viettel đã ít nhất 1 lần gặp phải tình trạng “khó nhằn” trên. Vậy làm thể nào để đảm bảo nhu cầu liên lạc khi tài khoản đã hết sạch tiền? Đừng quá lo lắng, Viettel đã triển khai dịch vụ ứng tiền tự động (Airtime Credit) để giúp bạn đó thôi.
Dịch vụ ứng tiền tự động của Viettel là dịch vụ tiện ích đặc biệt giúp các thuê bao đang cạn kiệt tài khoản có thể ứng trước từ 5.000đ đến 100.000đ để sử dụng khi có nhu cầu. số tiền thuê bao đã ứng có thể được hoàn trả khi thuê bao có điều kiện nạp thẻ. Dịch vụ ứng tiền tự động được nhà mạng Viettel triển khai với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng kết nối liên lạc thông suốt ngay cả khi tài khoản đã cạn kiệt. Qủa là một dịch vụ vô cùng hữu ích đối với bất cứ thuê bao Viettel nào đúng không? Ngay bây giờ hãy cùng Tuvanviettel.com khá phá cách sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động (Airtime Credit) của Viettel nhé.

Ứng tiền tự động Viettel thật dễ dàng với dịch vụ ứng tiền tự động (Airtime Credit)

Dịch vụ ứng tiền Viettel sẽ giúp cho các thuê bao không may hết tiền giữ chừng có thể dễ dàng kết nối liên lạc mà không cần nạp thẻ ngay. Nếu bạn thường xuyên quên nạp thẻ khiến cho dế yêu luôn trong tình trạng ”viêm màng túi” thì dịch vụ ứng tiền tự động Viettel sẽ là “Vị cứu tính” giúp bạn liên lạc trong những trường hợp cần thiết đấy.

Để sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động Viettel, các thuê bao cần phải thỏa mãn một số điều kiện như sau:
- Thuê bao đang sử dụng các gói cước trả trước Viettel, tại thời điểm ứng tiền thue ebao đang hoạt động hai chiều. Nếu bị khóa chiều thì bạn chỉ còn cách nạp thẻ để mở khóa và tiếp tục liên lạc thôi nhé.

- Thuê bao có tiệu dùng tài khoản gốc thỏa mãn điều kiện từ nhà mạng, tối thiểu 70,000đ trong ba tháng gần nhất.
                                       
Ứng tiền từ 5K đến 100K với dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Viettel

Hướng dẫn cách ứng tiền tự động Viettel Airtime Credit

Nếu thue ebao bạn đang sử dụng thỏa mãn điều kiện ứng tiền từ dịch vụ ứng tiền tự động bạn có thể thực hiện ứng tiền cho dế yêu của mình với 2 cách đơn giản sau:

Cách 1: Ứng tiền bằng cú pháp USSD:
Với cách này, từ bàn phím di động bạn bấm mã *918# nhấn phím gọi/OK và thực hiện theo hướng dẫn để ứng tiền.

Cách 2: Ứng tiền bằng cách soạn tin nhắn:
Để ứng tiền bằng cách soạn tin nhắn, thuê bao chỉ cần soạn tin với cú pháp:

UT gửi 9118

Tùy điều kiện thuê bao đạt được mà hệ thống sẽ đáp ứng số tiền cho mỗi lần ứng khác nhau đối với các thuê bao.

Mức ứng tiền dịch vụ ứng tiền tự động hỗ trợ ứng:

  • Thấp nhất : 5000đ/lần ứng
  • Cao nhất: 100,000đ/lần ứng
Lưu ý: 

- Những thuê bao không thỏa mãn điều kiện về cước hoạt động trong các tháng gần nhất sẽ không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động của Viettel..

- Sau khi ứng tiền thành công bạn hãy hoàn ứng trong thời gian sớm nhất để những lần ứng tiền sau của bạn được thuận lợi hớn. Những thuê bao có lịch sử hoàn ứng không tốt sẽ rất khó khăn khi ứng tiền trong các lần ứng tiếp theo.

- Tiền ứng từ dịch vụ ứng tiền tự động sẽ được cộng vào tài khoản gốc và có chắc năng sử dụng đế gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Viettel như tài khoản gốc thông thường

Thuê bao không thỏa mãn điều kiện ứng tiền từ dịch vụ ứng tiền tự động phải làm sao để kết nối liên lạc khi hết tiền?

Nếu bạn không phải là đối tượng áp dụng cho dịch vụ ứng tiền tự động, bạn cũng đừng quá lo lắng, hiện tại Viettel vẫn hỗ trợ các thuê bao ứng tiền với dịch vụ ứng tiền thông thường qua *911# OK. Vì vậy nếu cần ứng tiền gấp bạn có thể bấm *911# nhấn OK/ phím gọi, hệ thống sẽ mặc định mức ứng của bạn là 5000đ.

Dịch vụ ứng tiền tự động của Viettel là dịch vụ tiện ích vô cùng thiết thực và cần thiết, nếu đang sử dụng dịch vụ di động trả trước của Viettel thì bạn hãy tham khảo ngay cách ứng tiền siêu tiện ích này vì trong quá trình sử dụng chắn chắn bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ này mỗi khi hết tiền bị động đấy. Chúc các bạn sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động Viettel thành công và hài lòng với tiện ích hấp dẫn mà dịch vụ mang lại.