Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/12 cho KH thường xuyên

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/12/2016 là món quà cuối năm đầy ý nghĩa Viettel dành tặng quý khách hàng thường xuyên. Dịp cuối năm luôn là thời điểm mà nhu cầu sử dụng các dịch vụ di động của các thuê bao sẽ tăng cao, điều đó đồng nghĩa với việc chi phí sử dụng sẽ cao hơn bình thường rất nhiều. Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/12/2016 được triển khai đúng thời điểm nên sẽ giúp các thuê bao bổ sung tài khoản nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Viettel sẽ nhắn tin thông báo đến những thuê bao thuộc đối tượng khuyến mãi nên bạn hãy để ý tin nhắn đến từ Viettel và tranh thủ nạp thẻ ngay nếu thuê bao của bạn thuộc đối tượng khuyến mãi nhé.

Cơ hội gia tăng tài khoản cuối cùng để nạp thẻ trong năm 2016 đã đến hãy tận dụng thật hiệu quả cơ hội này để dành tặng dế yêu tài khoản thật khủng các thuê bao nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/12 cho khách hàng thường xuyên

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp lần này áp dụng cho khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ NAPTHE_VT trên phạm vi toàn quốc.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 30/12/2016

Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành đều sẽ được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản nên các thuê bao hãy thoải mái lựa chọn hình thức nạp thẻ thuận tiện nhất để hưởng khuyến mãi từ Viettel nhé. 
               
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/12 cho KH thường xuyên

Nội dung khuyến mãi

Trong ngày 30/12/2016 khi nạp thẻ thành công quý khách hàng sẽ được khuyến mãi tặng ngay 50% giá trị tương ứng với từng mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Quy định cộng tiền và sử dụng tài khoản đối với từng đối tượng khách hàng như sau:
– Đối với thuê bao TOMS, TOM690, SV690.
Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng và có thời gian sử dụng mãi mãi.
- Đối với thuê bao Economy.
Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, tiền khuyến mãi không phân biệt sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng. Thời hạn sử dụng tài khoản theo mệnh giá thẻ nạp.
– Đối với thuê bao sử dụng các gói cước di động khác.
Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, tiền khuyến mãi sử dụng cho cả gọi nội mạng và ngoại mạng, thời hạn sử dụng tài khoản khuyến mãi là mãi mãi.
Tưởng chừng như bạn sẽ kết thúc năm 2016 với một tài khoản “trống rỗng” thì CTKM 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/12/2016 của Viettel như một “vị cứu tinh” giúp hồi sinh tài khoản cho dế yêu của bạn để tha hồ sử dụng gọi thoại, nhắn tin hãy đăng ký các dịch vụ tiện ích của Viettel như dịch vụ 3G.

Thời khắc chào đón năm mới 2016 đãng đến rất gần, khắp nơi đang tràn ngập không khí vui tươi, sôi động đón xuân mới. Sau khi nạp đầy tài khoản để làm mới phong cách cho dế yêu bạn hãy đăng ký ngay dịch vụ nhạc chờ Viettel Imuzik để cài đặt những bản nhạc chờ xuân hot nhất hiện nay và cảm nhận không khí mùa xuân đang ken lỏi đến từng ngõ ngách nhé. Thuê bao muốn đăng ký dịch vụ nhạc chờ Imuzik hãy soạn tin DK1 gửi 1221 (9,000đ/tháng).

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và đón xuân mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.