Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 09/12/2016

Cơ hội gia tăng tài khoản với khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/12/2016 cho các thuê bao trả trước Viettel chắc chắn sẽ giúp nhiều thuê bao Viettel đang cạn kiệt năng lượng có cơ hội gia tăng tài khoản nhanh chóng. Viettel mong muốn CTKM lần này sẽ giúp quý khách hàng có thật nhiều năng lượng để thoải mái gọi thoại, nhắn tin hãy đăng ký 3G Viettel sau một thời gian dài phải sử dụng dè chừng vì sợ hết tiền trong tài khoản.

Sau khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi, bạn không phải e dè mỗi khi sử dụng các dịch vụ của Viettel nữa. Đặc biệt tài khoản khuyến mãi không giới hạn sử dụng nội mạng hay ngoại mạng và có thời hạn sử dụng mãi mãi nên bạn có thể thoải mái nạp thẻ cho dế yêu để gia tăng tài khoản đến con số mình ưng ý nhất.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn ngày 9/12/2016

Khuyến mãi thẻ nạp luôn là chương trình ưu đãi được tất cả các thuê bao trả trước của Viettel mong đợi mỗi tháng bởi đây là cơ hội gia tăng tài khoản nhanh chóng với chi phí tốt nhất. Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 9/12/2016 đáp ứng mong đợi của các thuê bao trả trước Viettel sau một thời gian dài. 
                      

Mặc dù là CTKM cục bộ những ưu đãi mà chương trình mang lại chắc chắn sẽ giúp nhiều thuê bao hồi phục năng lượng nhanh chóng. Theo đó thuê bao Viettel thuộc đối tượng KM tham gia nạp thẻ trong ngày 9/12/2016 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM. Quy định cộng tiền và sử dụng tài khoản khuyến mãi đối với từng đối tượng thuê bao như sau:
- Đối với thuê bao sử dụng gói cước di động Economy: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, không phân biệt sử dụng nội mạng, ngoại mạng. Thời hạn sử dụng theo mệnh giá thẻ nạp.
– Đối với thuê bao sử dụng gói cước di động TOMS, TOM690, SV690: tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng. Tiền khuyến mãi chỉ dùng để nhắn tin và gọi thoại nội mạng Viettel

– Đối với thuê bao Viettel sử dụng các gói cước di động khác tham gia nạp thẻ sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, không phân biệt sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng, không giới hạn thời gian sử dụng tài khoản.
Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp nên thuê bao có thể thoải mái gia tăng tài khoản đến con số mình mong muốn bằng hình thức nạp thẻ thuận tiện nhất.

Thông tin CTKM 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/12/2016 của Viettel

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Viettel đang hoạt động thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn từ Viettel.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Ngày 9/12/2016

Vì CTKM áp dụng cho thuê bao theo danh sách nên trước khi nạp thẻ bạn hãy kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng hưởng khuyến mãi hãy không bằng cách bấm cú pháp USSD: *098# nhấn OK.

Thuê bao truy cập internet thường xuyên nên làm gì để tiết kiệm tài khoản sau khuyến mãi?

Việc truy cập mạng thường xuyên chắc chắn sẽ khiến tài khoản của bạn hao hụt nhanh chóng sau khuyến mãi. Chính vì vậy sau khi nạp thẻ bạn nên dang ky 3G để tiết kiệm chi phí và tận hưởng ưu đãi data. Gói 3G Mimax Viettel là gói cước khá phù hợp nếu bạn có nhu cầu lướt Web, đọc báo mỗi ngày. Để đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn Mimax gửi 191 hoặc truy cập My Viettel và làm theo hướng dẫn. Gói Mimax có cước phí 70,000đ/ tháng và mạng lại ưu đãi 600MB sẽ là sự lựa chọn sáng suốt giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn thoải mãi lướt net mỗi ngày.