Đăng ký gói 3G MimaxTet Viettel đón Tết Đinh Dậu 2017

Chào đón xuân Đinh Dậu 2017 Viettel triển khai gói cước 3G khuyến mãi MIMAXTET với mong muốn giúp quý khách hàng trả nghiệm dịch vụ 3G của nhà mạng trọn vẹn hơn trong năm mới. Đây là ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng dịp Tết Đinh Dậu, giúp chia sẻ từng khoảnh khắc đoàn viên ý nghĩa bên gia đình trong năm mới.

Gói cước 3G MimaxTet được Viettel chính thức triển khai từ ngày 30/12/2016 đến hết ngày 31/1/2017 với ưu đãi data hấp dẫn và cước phí sử dụng vô cùng hợp lý. Chỉ với 70,000đ phí đăng ký, bạn sẽ có ngay 2GB data tốc độ cao để truy cập internet gửi những lời chúc tân xuân đến bạn bè và người thân. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn gói cước 3G nào để sử dụng trong dịp Tết này thì gói cước MimaxTet của Viettel là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Hãy dành ít phút cùng tuvanviettel.com khám phá thông tin ưu đãi hấp dẫn của gói cước MimaxTet Viettel nhé.

Đăng ký MimaxTet Viettel, xài 3G xả láng tết Đinh Dậu 2017

Là gói cước 3G Mimax khuyến mãi nên gói 3G MimaxTet chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách. Khách hàng Viettel muốn biết thuê bao của mình có thuộc danh sách áp dụng gói khuyến mãi này hãy không có thể tự tra cứu danh sách khuyến mãi bằng cách bấm *098# nhấn OK hoặc gọi tổng đài198 nhờ tổng đài viên tra cứu hộ.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 30/12/2016 đến hết ngày 31/1/2017

Phạm vi triển khai: Gói MimaxTet áp dụng trên phạm vi toàn quốc. 

Đăng ký gói 3G MimaxTet Viettel đón Tết Đinh Dậu 2017

Cách đăng ký gói cước 3G MimaxTet Viettel


Nếu thuộc danh sách đăng ký gói MimaxTet bạn có thể đăng ký gói cước ngay để tận hưởng ưu đãi bằng cách bấm *098# nhấn OK => vào phần Internet =>các gói đăng ký nhiều=> chọn: 70.000d=2GB/30 ngày.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký qua cú pháp tin nhắn: 

MIMAXTET gửi 191.

Cước phí đăng ký: 70,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày, hết chu kỳ sử dụng gói cước sẽ tự động hủy.

Ưu đãi:
- Gói cước MimaxTet mang lại cho các thuê bao ưu đãi data siêu hấp dẫn.Khi đăng ký gói cước thành công, thuê bao sẽ được tặng ngay 2GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản.
- Sử dụng hết dung lượng trong chu kỳ gói bạn có thể mua thêm dung lượng từ gói 3G Max để tiếp tục sử dụng đến hết chu kỳ. Không giới hạn số lần mua thêm dung lượng.
Gói cước 3G MimaxTet là gói cước khuyến mãi được triển khai chào đón tết Đinh Dậu 2017, vì vậy thời gian triển khai gói cước có giới hạn, nếu may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói cước thì bạn nên bắt lấy cơ hội đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi.

Ngoài gói cước MimaxTet, những thuê bao không thuộc danh sách khuyến mãi có thể lựa chọn đăng ký các gói cước 3G khác để trải nghiệm. Bạn có thể tự tra cứu thông tin các gói cước bằng cách bấm*098# nhấn OK hoặc tham khảo chi tiết thông tin các gói cước tại đây để lựa chọn cho mình gói cước ưng ý nhất.

Để tiết kiệm chi phí tối đa cho dế yêu khi truy cập mạng 3G dịp tết này, gói cước MimaxTet của Viettel là lựa chọn hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm nhé.