Đăng ký gói MimaxZone nhận ngay 3GB chỉ 50,000đ

Các gói 3G ưu đãi data khủng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người dùng 3G mạng Viettel. Nếu như bạn cảm thấy ghen tị với các thuê bao sinh viên khi được đăng ký gói 3G MimaxSV với ưu đãi 50k được 2GB tốc độ cao mỗi tháng thì có thể bạn chưa biết đến gói cước MimaxZone Viettel siêu ưu đãi của Viettel. Gói cước 3G MimaxZone là gói cước ưu đãi theo vùng địa lý được Viettel triển khai cho quý khách hàng tại Đà Nẵng với ưu đãi data siêu khủng lên đến 3GB trong khi cước phí sử dụng chỉ 50,000đ/ tháng.

Với những thuê bao thường xuyên truy cập mạng trên điện thoại thì gói MimaxZone chính là giải pháp tối ưu nhất giúp thỏa mãn nhu cầu truy cập internet suốt 30 ngày trong tháng những vẫn đảm bảo ngân sách sử dụng. Vậy làm thể nào để đăng ký gói cước siêu ưu đãi MimaxZone mạng Viettel? Các bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây và đăng ký ngay nếu thuê bao của bạn thuộc đối tượng hưởng ưu đãi nhé.

Đăng ký gói cước MimaxZone Viettel giá siêu rẻ:

Ưu đãi từ gói cước MimaxZone chắc chắn sẽ khiến các tín đồ internet mê mẫn khi được tận hưởng ưu đãi data cực khủng lên đến 3GB data tốc độ cao. Có thể thấy gói cước MimaxZone mang đến ưu đãi hấp dẫn hơn nhiều so với một số gói cước 3G hiện đang được triển khai như gói 3G Mimax, Mimax90 hay Mimax1.5 trong khi cước phí sử dụng lại rẻ hơn nhiều.

Đối tượng đăng ký: Khách hàng trả trước Viettel kích hoạt mới gói cước TOMZONE.

Phạm vi áp dụng: Gói khuyến mãi MimaxZone chỉ áp dụng cho khách hàng Viettel tại Đà Nẵng

Cước phí: 50,000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ gói : 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.
                 

Cách đăng ký gói MimaxZone

Thông thường khi khách hàng kích hoạt sim trả trước với gói TOMZONE thì gói 3G MimaxZone cũng sẽ được kích hoạt kèm theo trong chu kỳ đầu tiên. Sau chu kỳ đầu nếu không gia hạn gói cước thuê bao muốn sử dụng ưu đãi từ gói cước thì cần soạn tin nhắn đăng ký lại với cú pháp: 

MIMAXZONE gửi 191

Lưu ý: Nếu bạn đăng ký lại gói cước, sau khi gửi tin nhắn bạn hãy tắt máy và khởi động lại để hệ thống cấp nhật ưu đãi.

Gói cước 3G MimaxZone có ưu đãi khủng như thế nào?

Đăng ký thành công gói Mimax Zone chắc chắn bạn sẽ không còn muốn chuyển đổi sang sử dụng bất cứ gói cước 3G nào khác khi ưu đãi gói cước mang lại rất hấp dẫn.

- Tặng đến 3GB data tốc độ cao vào tài khoản data

- Miễn phí 100% cước phí truy cậpInternet phát sinh khi sử dụng hết ưu đãi trong chu kỳ gói. Sử dụng hết ưu đãi data nếu vẫn tiếp tục truy cập mạng, tốc độ truy cập sẽ hạ băng thông.

Để tránh tình trạng gói cước MimaxZone hạ băng thông, khiến bạn phải mất nhiều thời gian hơn khi truy cập mạng, bạn hãy kiểm tra ưu đãi từ gói cước thường xuyên trong quá trình sử dụng với cú pháp: KTMI gửi 191.

Những lựa chọn khác cho thuê bao không thuộc đối tượng đăng ký gói MimaxZone

Nếu bạn không may mắn thuộc đối tượng ưu đãi đăng ký gói MimaxZone thì vẫn còn những lựa chọn khác khá tiết kiệm dành cho bạn là các gói 3G trọn gói như Mimax, Mimax90. Thông tin và cách đăng ký các gói cước bạn tham khảo tại bảng thông tin sau.

Các gói 3G trọn gói mạng Viettel

Tên gói 3G
Cách đăng ký bằng SMS
Giá gói
Chu kỳ gói
Data tốc độ cao
Cước vượt gói
MIMAX
MIMAX gửi 191
70.000đ
30 ngày
600MB
Miễn phí
MIMAX90
MIMAX90 gửi 191
90.000đ
1,2GB

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước Mimax90 và hài lòng với ưu đãi mà gói cước mang lại.