Tận hưởng 550 phút thoại khi đăng ký gói T100 Viettel

Gói cước T100 Viettel là gói ưu đãi thoại khủng được nhà mạng Viettel ra mắt nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng thường xuyên gọi thoại với thời lượng lên đến hàng trăm phút thoại mỗi tháng nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí tối đa. Chỉ với 100,000đ phí đăng ký gói T100 Viettel sẽ mang lại cho bạn ưu đãi 500 phút gọi nội mạng, 50 phút thoại ngoại mạng sử dụng trong tháng.

Đăng ký gói cước T100 Viettel bạn sẽ tiết kiệm cho ngân sách sử dụng mỗi tháng của mình lên đến hàng trăm ngàn đồng so với thông thường. Tuy có ưu đãi khủng và giá cước sử dụng rẻ nhưng gói T100 Viettel là gói cước giới hạn đối tượng sử dụng nên những thuê bao không thuộc danh sách ưu đãi sẽ không thể đăng ký được.

Đăng ký gói cước T100 Viettel gọi thoại xả láng với hàng trăm phút gọi ưu đãi

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều và thuộc danh sách đăng ký gói cước T100 hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ hệ thống.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Gói cước T100 đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

Cách đăng ký gói T100 Viettel

Thuê bao may mắn được hưởng ưu đãi từ gói T100 Viettel có thể đăng ký gói cước bằng 02 cách.
Cách 1: Từ điện thoại bạn bấm *098# sau đó bấm 1 để chọn gọi và nhắn tin và thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký gói cước T100.

Cách 2: Bạn truy cập My Viettel tsau đó tra cứu thông tin trên ứng dụng, nếu thuộc đối tượng ưu đãi bạn có thể thực hiện đăng ký gói cước T100 ngay trên ứng dụng.
Cước phí gọi: 100.000đ/ tháng, đây là mức cước khá ưu đãi khi bạn có thể tận hưởng đến hàng trăm phút thoại mỗi tháng.

Chu kỳ gói: 30 ngày.
               
Tận hưởng 550 phút thoại khi đăng ký gói T100 Viettel

Ưu đãi gói khuyến mãi T100 mang lại có gì hấp dẫn?

Gọi thoại luôn là nhu cầu không thể thiếu đối với bất cứ thuê bao Viettel nào chính vì vậy ưu đãi gói cước T100 mang đến chắc chắn sẽ khiến bất cứ thuê bao Viettel nào cùng hài lòng. Ngoài ưu đãi phút gọi nội mạng khủng gói cước T100 còn được bổ sung ưu đãi gói ngoại mạng giúp các thuê bao tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể mỗi tháng và không còn phải e ngại khi thực hiện các cuộc gọi thoại ngoại mạng nữa.

- Tặng 500 phút gọi nội mạng Viettel, bạn sẽ tha hồ tám Banh nóc cùng bạn bè, người thân mà không cần phải để ý đến thời gian các cuộc gọi, thoải mái chia sẻ, giao lưu với bạn bè.

- Tặng 50 phút gọi ngoại mạng, đây là ưu đãi vô cùng thiết thực bởi các thuê bao thường e ngại thực hiện các cuộc gọi ngoại mạng do cước phí gọi ngoại mạng thường khá cao.

Cách kiểm tra bạn có thể đăng ký gói cước T100 hay không

Ngoài việc tra cứu thông tin bằng cách bấm *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel bạn có thể tự kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói cước T100 hay không bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: KTT100 gửi 109.

Lưu ý: Gói cước khuyến mãi T100 không có tính năng tự gia hạn như các gói cước khuyến mãi khác nên khi hết chu kỳ sử dụng bạn cần đăng ký lại gói cước để tiếp tục sử dụng.

Vì gói T100 có ưu đãi phút gọi ngoại mạng ở mức vừa phải nên để tránh phát sinh phí ngoài gói bạn nên kiểm tra phút gọi ngoại mạng còn lại thường xuyên bằng cách soạn tin với cú pháp USSD: *102#.

Khi chi phí gọi thoại không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng nhiều nữa bạn có thể sử dụng chi phí tiết kiệm được để đăng ký 3G mạng Viettel để tận hưởng thêm ưu đãi data.

Chúc các bạn may mắn được hưởng ưu đãi từ gói T100 Viettel và sử dụng thật hiệu quả ưu đãi gói T100 mang lại.