Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 20/1/2017

Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết, ngày 20/1/2017 nhà mạng Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động.Tham gia nạp thẻ khuyến mãi bạn sẽ được tận hưởng những niềm vui bất tận khi tiết kiệm đến 50% chi phí nạp thẻ so với thông thường, thoải mái dành tặng dế yêu những thẻ nạp giá trị nhất để gia tăng tài khoản.

Còn gì tuyệt với hơn khi được đón Tết với một tài khoản kếch xù đúng không nào? Khi đã nạp đầy tài khoản trong khuyến mãi 50% ngày 20/1 của Viettel việc nhắn tin, gọi thoại hay sử dụng mạng 3G nhiều trọng những ngày Tết cũng sẽ không khiến bạn phải lo lắng cạn kiệt tài khoản nữa, an tâm tận hưởng những phút giây đoàn viên ấm áp bên người thân, bạn bè.

Viettel khuyến mãi 50% ngày 20/1/2017 cho tất cả các thẻ nạp

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số và khôi phục lại số, thuê bao đang bị khóa chiều.

Lưu ý: Thuê bao đang dùng các gói Sea+, Tourist, Công nhân, An Ninh, D-com, Vtracking, Smartmotor, Kiddy, Mkiddy không được hưởng khuyến mãi

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Từ 0h đến 23h59 phút ngày 20/1/2016 ( Một ngày duy nhất).

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 20/1/2017

Nội dung khuyến mãi

Khách hàng nạp thẻ vào ngày khuyến mãi 20/1/2017 sẽ được tận hưởng những ưu đãi siêu khủng sau:
-Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn thời gian sử dụng. Tài khoản khuyến mãi chỉ dùng nội mạng Viettel

- Đối với thuê bao di động dùng gói economy: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt dùng nội mạng hay ngoại mạng. Thời hạn sử dụng phụ thuộc vào mệnh giá thẻ nạp

- Đối với thuê bao Homephone và thuê bao trả trước sử dụng các gói di động còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản không phân biệt dùng nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn thời gian sử dụng.
Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp áp dụng đối với tất cả các mệnh giá thẻ nên các thuê bao có thể lựa chọn bất kỳ mệnh giá thẻ nạp mình ưng ý để sử dụng.

Viettel không hạn chế hình thức nạp thẻ nên bạn hãy tranh thủ tham gia khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi nhé. Nếu quá bận rộn trong những ngày cuối năm và không có điều kiện đi mua thẻ cào vật lý bạn có thể lựa chọn hình thức nạp thẻ trực tuyến để tiết kiệm thời gian.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/1/2017 của nhà mạng Viettel là món quà cực ý nghĩa giúp tất cả các thuê bao trả trước khôi phục tài khoản sau một thời gian dài sử dụng và có thêm chi phí để đăng ký các dịch vụ tiện ích siêu hấp dẫn của Viettel sử dụng trong dịp tết như dịch vụ nhạc chờ Viettel, gói cước 3G

Để luôn thoải mái liên lạc trong thời gian sắp tới bạn đùng quên nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp 20/1/2017 của Viettel các bạn nhé.