Hướng dẫn kiểm tra dung lượng data các gói Dcom 3G Viettel

Đăng ký các gói cước 3G cho sim Dcom để tận hưởng ưu đãi và tiết kiệm chi phí là nhu cầu phổ biến tuy nhiên khá nhiều thuê bao hiện nay sau khi đăng ký các gói cước 3G cho Dcom thì sử dụng tùy hứng và không biết cách quản lý dung lượng data hiệu quả dẫn đến lãng phí ưu đãi hoặc phát sinh cước sử dụng ngoài gói nếu dùng các gói 3G Viettel giới hạn lưu lượng.

Kiểm tra dung lượng data các gói 3G đang sử dụng là cách tốt nhất giúp bạn quản lý việc sử dụng tài khoản dung lượng của gói 3G cho Dcom mình đang dùng. Để giúp quý khách hàng quản lý thật hiệu quả dung lượng các gói cước 3G cho Dcom mà mình đang sử dụng Viettel đã triển khai cú pháp kiểm tra dung lượng rất đơn giản và dễ nhớ. Nếu chưa biết cách kiểm tra dung lượng cho các gói Dcom Viettel bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau.

Cách kiểm tra dung lượng data gói 3G Dcom Viettel nhanh chóng nhất

Bạn không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp mỗi khi muốn tra cứu lưu lượng data gói cước mà mình đang sử dụng. Khi phát sinh nhu cầu bạn chỉ cần soạn tin nhắn tra cứu lưu lượng: 
KTTK gửi 191
Gửi tin nhắn thành công, bạn chờ đợi trong giây lát, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn tình trạng gói 3G mà bạn đang dùng bao gồm: Tên gói cước 3G bạn đang sử dụng, lưu lượng data còn lại và thời gian sử dụng.

Sau khi đã biết chính xác lưu lượng còn lại, tùy thời gian còn lại của chu kỳ gói nhiều hãy ít mà bạn hãy điều chỉnh thời lượng truy cập mạng mỗi ngày của mình, hoặc mua thêm các gói 3G bổ sung data tốc độ cao để an tâm sử dụng đến hết chu kỳ. 

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng data các gói Dcom 3G Viettel

Những gói 3G cho Dcom nào HOT nhất hiện nay?

Bên cạnh các gói cước 3G dành cho thuê bao di động Viettel cũng đã triển khai hàng loạt gói cước 3G dành cho khách hàng là thuê bao Dcom để đáp ứng tối ưu nhu cầu truy cập mạng internet của quý khách hàng. Ở mỗi thời điểm nhu cầu sử dụng của các thuê bao sẽ khác nhau nên trong quá trình sử dụng khách hàng có thể linh hoạt thay đổi các gói cước để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của mình. Thông tin các gói 3G dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh để chọn cho mình gói cước 3G có ưu đãi ưng ý nhất, hãy cùng tham khảo nhé.

Các gói 3G chọn Dcom HOT nhất mạng Viettel
 
Gói cước
Giá cước(VNĐ)
Đăng ký qua tin nhắn
Dung lượng
Cước phát sinh
DC30
30.000đ
DC30 gửi 191
200MB/tháng
9.76đ /50KB.
DC70
70.000đ
DC70 gửi 191
600MB /tháng
Miễn phí
Miễn phí
DC120
120.000đ
DC120 gửi 191
1.5GB/tháng
CD200
200.000đ
DC200 gửi 191
3GB/tháng

Trong quá trình đăng ký hoặc sử dụng các gói Dcom mạng Viettel nếu bạn chưa rõ thông tin hay cách sử dụng các gói cước, dịch vụ của nhà mạng, bạn hãy lấy hướng dẫn bằng cách soạn tin nhắn: HD gửi 191.

Nếu không nhớ cú pháp đăng ký các gói cước và thiết bị truy cập của bạn có cài đặt ứng dụng My Viettel thì bạn hãy truy cập ứng dụng và đăng ký các gói cước ngay trên ứng dụng mà không cần phải soạn tin nhắn. 

Chúc các bạn kiểm tra lưu lượng data các gói Dcom Viettel thành công, và hãy truy cập tuvanviettel.com thường xuyên đẻ cập nhật tin tức khuyến mãi hay hướng dẫn dịch vụ mới nhất của Viettel nhé.