Cú pháp đổi sim 4G Viettel không cần đến cửa hàng

Đổi sim 4G Viettel để trải nghiệm dịch vụ mạng 4G đang là nhu cầu phổ biến của rất nhiều thuê bao hiện nay. Tuy nhiên do lượng khách hàng có nhu cầu chuyển đổi rất đông nên khi đến các cửa hàng Viettel nhiều thuê bao phải chờ đợi thì mới có thể chuyển đổi sim. Vậy nếu bạn không có thời gian ra cửa hàng để chuyển đổi sang sim 4G thì phải làm thể nào? 

Đừng quá lo lắng, hiện tại Viettel đã triển khai cú pháp USSD hỗ trợ chuyển đổi sang sim 4G rất đơn giản giúp quý khách hàng có thể tự thực hiện chuyển đổi sim tại nhà mà không cần phải ra cửa hàng. Đặc biệt nếu bạn bè, người thân của bạn cũng chưa chuyển đổi sang sim 4G bạn có thể đổi sim giúp một cách rất nhanh chóng.

Chi tiết cách tự chuyển đổi sang sim 4G Viettel bằng cú pháp USSD bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn tự chuyển đổi sang sim 4G Viettel không cần đến cửa hàng với cú pháp đơn giản

Trước hết để tự chuyển đổi qua sim 4G Viettel, bạn cần mua sim trắng (phôi sim) với giá 10,000đ. Sau khi đã có sim trắng bạn tiến hành chuyển đổi với các bước như sau:

Bước 1: Bạn giữ nguyên sim cũ trong điện thoại sau đó bấm cú pháp 
*098*2*Số serial sim mới# nhấn OK
Lưu ý: Bạn lấy số serial sim mới tại mặt sau của sim trắng đã mua, số serial là một dãy số gồm 19 chữ số.

Bước 2: Khi bấm cú pháp chuyển đổi sim xong trên màn hình sẽ hiển thị hướng dẫn bạn thực hiện theo hướng dẫn để chuyển đổi đến khi màn hình hiển thị “Đã đổi sim 4G thành công”

Bước 3: Bạn tháo sim 3G, 2G cũ ra sau đó lắp sim 4G mới vào và sử dụng như bình thường.Khi lắp sim 4G và sử dụng, tài khoản chính của bạn sẽ được cộng 10,000đ chi phí mua sim bạn đầu.

Nếu sim của bạn là sim chính chủ, sau khi chuyển đổi sang sim 4G Viettel tài khoản chính, TKKM, các dịch vụ Vas, các gói cước 3G/4G vẫn sẽ được bảo lưu nguyên vẹn. 
        
Cú pháp đổi sim 4G mạng Viettel không cần đến cửa hàng

Tại sao nên tự chuyển đổi sim 4G Viettel tại nhà?

- Việc tự chuyển đổi sim 4G tại nhà sẽ tiết kiệm tối đa thời gian của bạn, bạn chỉ phải ra cửa hàng để mua sim trắng duy nhất 1 lần sau đó tự thực hiện chuyển đổi mà không phải mất công chờ đợi ở cửa hàng.

- Khi tự chuyển đổi sim bạn vẫn được ưu đãi đổi sim miễn phí như chuyển đổi tại cửa hàng vì chi phí mua sim trắng sẽ được cộng trực tiếp và tài khoản cho bạn sử dụng sau khi chuyển đổi thành công.

- Bạn có thể thực hiện đổi sim cho bạn bè, người thân một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 4G Viettel sau khi đổi sim thành công

Để trải nghiệm dịch vụ mạng 4G Viettel, sau khi đổi sim xong bạn nên tiến hành đăng ký các gói cước 4G của Viettel. Nếu chưa nắm rõ thông tin về các gói cước 4G mạng Viettel bạn hãy tham khảo thông tin trong bảng dưới đây:
 
Tên gói 4G
Cú pháp đăng ký
Cước phí đăng ký
Chu kỳ dùng
Ưu đãi data
Cước phát sinh
MIMAX
MIMAX gửi 191
70.000đ
01 tháng
600MB
Miễn phí truy cập khi hết data
MIMAX90
MIMAX90 gửi 191
90.000đ
1,2GB
DMAX
DMAX gửi 191
120.000đ
1,5GB
DMAX200
DMAX200 gửi 191
200.000đ
3GB

Chúc các bạn thực thực hiện đổi sim 4G Viettel thành công sau khi tham khảo hướng dẫn trong bài viết này của tuvanviettel.com