Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/2/2017 Toàn quốc

Chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 Viettel ngày 8/2/2017 Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước trên toàn quốc. Đây là chương trình khuyến mãi thẻ nạp đầu tiên trong năm mới của nhà mạng Viettel nên bạn hãy tranh thủ nạp đầy tài khoản để thoải mái gọi thoại nhắn tin, lướt web khi du xuân những ngày đầu năm mới nhé.

Để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 8/2/2017 của Viettel bạn hãy tham khỏa ngay thông tin khuyến mãi dưới đây và chưa sẻ thông tin đến bạn bè, người thân để cùng nhau gia tăng tài khoản và đón năm mới với nhiều thành công, phát tài, phát lộc nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/2/2017

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều, thuê bao bị khóa chiều, thuê bao trả trước đổi số, khôi phục lại số, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước trừ khách hàng là thuê bao các gói Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmotor, Kiddy, Mkid, D-com,.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ 0h đến 23h59 phút ngày 8/2/2017

Hình thức nạp thẻ khuyến mãi: Không giới hạn, áp dụng cho cả hình thức nạp thẻ vật lý và nạp trực tuyến. 
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/2/2017

Nội dung khuyến mãi:

Viettel sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp tương ứng với các mệnh giá thẻ khác nhau cho các thuê bao nạp thẻ hợp lệ trong ngày 8/2/2017. Tùy từng đối tượng mà tài khoản khuyến mãi sẽ có quy định sử dụng khác nhau, cụ thể như sau:

- Đối với thuê bao trả trước đang sử dụng gói TOMS, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ và tài khoản khuyến mãi, không giới hạn ngày sử dụng. Tài khoản được cộng dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel.

- Đối với thuê bao Home Phone trả trước: Tặng 50% giá trị thẻ nạp và tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng Viettel, liên mạng trong nước và không giới hạn thời gian sử dụng.

- Đối với thuê bao Viettel sử dụng các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng và không phân biệt dùng liên mạng hay nội mạng.

Sau khi tậu cho mình những thẻ nạp như ý và có một tài khoản rủng rỉnh trong ngày 8/2/2017, bạn có thể thoải mái sử dụng tất cả các dịch vụ do Viettel cung cấp mà không quá băn khoắn về số dư tài khoản nữa. Một trong những dịch vụ được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay của Viettel là dịch vụ 3G. 

Nếu đế yêu của bạn vẫn chưa có một gói cước 3G đồng hành thì bạn hãy tranh thủ cơ hội này đăng ký ngay một gói cước như ý để trải nghiệm, chắc chắc bạn sẽ có những phút giây giải trí thật vui vè và tiết kiệm. Dưới đây là các gói 3G Viettel cho thuê bao thường và thuê bao sinh viên rất hấp dẫn, bạn hãy tham khảo nhé.
 Các gói 3G Viettel hấp dẫn nên đăng ký sau khuyến mãi

Gói cuớc 3G
Giá cuớc(VNÐ)
Ðăng ký qua tin nhắn
Dung lượng
Cước vượt gói
MIMAX
70.000đ
MIMAX gửi 191
600 MB
Miễn phí
MIMAX90
90.000đ
MIMAX90 gửi 191
1,2 GB
MIMAXSV
50.000đ
MIMAXSV gửi 191
2 GB
Chúc các bạn nạp thẻ thành công với chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 8/2/2017 của Viettel và có một năm mới Vạn Sự Như Ý!