Cách chuyển gói Happy Zone sang gói Tomato Viettel nhanh chóng

Chuyển đổi từ gói cước trả trước Happy zone sang gói cước Tomato sẽ mang lại cho các thuê bao Viettel nhiều lợi ích sử dụng hấp dẫn.

Happy zone là gói trả trước trả trước ưu đãi hấp dẫn thích hợp cho những khách hàng ít di chuyển với cước gọi thoại và nhắn tin nội vùng siêu rẻ. Tuy nhiên khi thường xuyên di chuyển thì việc sử dụng gói Happy zone sẽ ít ưu đãi hơn các gói trả trước khác do cước liên lạc nội vùng zone và cước liên lạc ngoại vùng chênh lệch khá cao. Chính vì vậy nếu đang sử dụng gói Happy zone nhưng không ở cố hữu một nơi và có nhu cầu di chuyển nhiều thì bạn nên chuyển đổi sang gói cước Tomato Viettel để tận hưởng nhiều lợi ích hơn.

Điều kiện chuyển đổi từ gói Happy zone sang gói Tomato Viettel

Nhiều thuê bao Viettel đã tiến hành chuyển đổi đúng cú pháp những vẫn không thể chuyển đổi thành công do không để ý quy định về điều kiện chuyển đổi gói cước của Viettel.

Khi khách hàng muốn đổi từ gói Happy zone sang gói Tomato quý khách hàng cần tiến hành nạp thẻ với mệnh giá tối thiểu 10,000đ vào tài khoản. Sau khi nạp thẻ bạn có thể chuyển đổi gói cước rất dễ dàng. 

Cách chuyển từ gói Happy zone sang gói Tomato Viettel nhanh chóng

Cách chuyển đổi từ gói Happy zone sang gói Tomato mạng Viettel

Bạn soạn tin nhắn với cú pháp tin nhắn TOMATO gửi 195 sau đó tiếp tục soạn: Yes gửi 195 để đồng ý chuyển đổi khi nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận từ Viettel.

Cước phí chuyển đổi: Miễn phí cước chuyển đổi lần đầu tiên từ lần chuyển đổi thứ 2 trở đi Viettel sẽ tính cước 25,000đ/ lần chuyển đổi.

Sau khi chuyển đổi sang gói Tomato tài khoản gốc chưa sử dụng của bạn sẽ được bảo lưu nhưng các tài khoản khuyến mãi sẽ bị hủy.

Sử dụng gói Tomato Viettel quý khách hàng được tận hưởng những lợi ích nào?

Gói cước Tomato là gói cước được sử dụng khá phổ biến vì mang lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng.
- Dùng gói Tomato các thuê bao sẽ không phải lo lắng về thời hạn sử dụng quý khách hàng có thể dùng vô thời hạn đến khi tài khoản không còn tiền;
- Với gói Tomato Viettel không tính cước thuê bao tháng và cước hòa mang, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

- Khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin tại bất kỳ thời điểm nào, miễn là tài khoản >0 đồng không phân biệt vùng sử dụng.

- Gói cước Tomato có tính năng gọi giảm cước, quý khách hàng khi sử dụng tính năng này sẽ được ưu đãi gọi thoại với cước siêu rẻ. Để đăng ký sử dụng tính năng giảm cước khách hàng hãy soạn tin DK gửi 140.
Lưu ý: Khi sử dụng gói Tomato trong thời hạn 60 ngày thuê bao của bạn phải phát sinh ít nhất 1 trong các giao dịch như nạp thẻ, gọi thoại, tin nhắn hoặc sử dụng 3G Viettel, các dịch vụ GTGT có tính phí. Nếu trong thời hạn trên thuê bao không phát sinh các giao dịch thì Viettel sẽ kháo 1 chiều, để mở khóa thuê bao chỉ cần tiến hành nạp thẻ.

Ngoài chuyển từ gói cước Happy zone sang gói Tomato, quý khách hàng cũng có thể thực hiện chuyển đổi qua các gói trả trước Viettel khác nếu phát sinh nhu cầu với cú pháp:
<Têngóicướcmuốnchuyểnđổi> gửi 195.
Chúc quý khách hàng chuyển đổi từ gói Happy zone sang gói Tomato thành công và hài lòng với những tiện ích mà gói Tomato Viettel mang lại.