Đổi sim 4G miễn phí ngay 10GB data miễn phí cùng Viettel

Bạn đang có ý định đổi sim 4G Viettel để trải nghiệm trong thời gian tới? Vậy thì hãy tranh thủ đổi sim 4G viettel ngay hôm nay để được tham gia chương trình khuyến mãi “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” cực kỳ hot nhà mạng Viettel đang triển khai.

Từ ngày 8/3/2017 để giúp quý khách hạng thuận tiện trải nghiệm mạng 4G chất lượng đỉnh cao ngay sau khi đổi sim Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” với nội dung tặng đến 10GB data tốc độ cao cho quý khách hàng trải nghiệm miễn phí mạng 4G trong 7 ngày. Còn thời điểm nào thích hợp hơn để đổi sim 4G Viettel hơn lúc này nữa, hãy nhanh chóng đổi sim ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi từ Viettel các thuê bao nhé.

Đổi sim 4G Viettel nhận ngay 10GB dung lượng miễn phí

Khuyến mãi tặng dung lượng data khi đổi sim 4G là chương trình khuyến mãi song hành với chương trình đổi sim 4G miễn phí được Viettel triển khai từ nay đến hết ngày 30/6/2017. Ưu đãi chương trình khuyến mãi mang lại hứa hẹn sẽ giúp rất nhiều khách hàng Viettel có điều kiện trải nghiệm mạng 4G thả ga ngay sau khi đổi sim mà không phải tốn kém chi phí ban đầu.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng Viettel hòa mạng mới hoặc khách hàng tiến hành đổi sim 4G lần đầu.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 8/3/2017 hiện chưa có thời gian kết thúc
               

Nội dung ưu đãi chương trình tặng data miễn phí Viettel:

- Khách hàng khi đổi sim 4G thành công sẽ được Viettel ưu đãi tặng ngay 10GB data dung lượng 4G tốc độ cao để trải nghiệm.

- Thời hạn sử dụng ưu đãi cộng dung lượng 4G miễn phí của Viettel là 7 ngày tính từ ngày được cộng ưu đãi.

- Mỗi khách hàng chỉ được cộng dung lượng data ưu đãi 1 lần, sử dụng hết ưu đãi quý khách hàng nên đăng ký các gói 4G Viettel để tận hưởng ưu đãi data và tiếp tục duy trì duy cập truy cập mạng 4G tốc độ cao.

Cách nhận ưu đãi 10GB data từ Viettel khi đổi sim 4G

Nếu bạn chưa từng đổi sim 4G hoặc muốn hòa mạng mới sim 4G thì chỉ cần thực hiện các thao tác như sau để tận hưởng ưu đãi tặng 10GB data từ chương trình khuyến mãi “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G”:

Bước 1: Bạn mang theo CMND bản gốc và sim thường muốn chuyển đổi đến các cửa hàng Viettel trên toàn quốc để làm thủ tục đổi sim ( bạn cũng có thể tự mua phôi sim về chuyển đổi sim 4G tại nhà).

Lưu ý: Trường hớp chưa đăng ký sim chính chủ thì bạn nên đăng ký sim chính chủ trước khi đổi sang sim 4G nhé.

Bước 2: Khi đã đổi sim thành công bạn hãy soạn tin 4G gửi 191 để đăng ký nhận ưu đãi data miễn phí.

Hoàn tất 2 thao tác trên Viettel sẽ cộng ngay 10GB data tốc độ cao vào tài khoản để bạn sử dụng.

Như vậy, việc bạn đổi sim 4G Viettel chậm chưa hẳn đã là một điều bất lợi đúng không nào? Hãy nhanh chóng liên hệ cửa hàng Viettel để đổi sim 4G miễn phí và nhận ưu đãi data khủng ngay hôm nay các bạn nhé.

Chúc các bạn đổi sim miễn phí và có những trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập mạng 4G Viettel với ưu đãi data mà chương trình khuyến mãi “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” mang lại.