Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/03/2017 mạng Viettel

Một tin vui cực sốc dành tặng tất cả các thuê bao trả trước mạng Viettel trong ngày cuối cùng của tháng 3/2017. Theo đó, nhà mạng sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel toàn quốc trong ngày 31/3/2017 áp dụng cho tất các các thuê bao. Đây là cơ hội gia tăng tài khoản tuyệt vời Viettel dành tặng khách hàng để khởi đầu tháng mới với nguồn năng lượng hững khởi và dồi dào nhất.
Đặc biệt với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel lần này các đáng mày râu sẽ không còn phải lo lắng về chi phí mỗi khi cần liên lạc gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký một dịch vụ nào đó. Quá tuyệt rồi phải không? Hãy cùng tuvanviettel.com khám phá chi tiết chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này của Viettel nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/3/2017

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước đang hoạt động, thuê bao trả trước đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều, thuê bao Homephone trả trước. Lưu ý, khuyến mãi sẽ không áp dụng cho các thuê bao: Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.
Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc
Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày vàng 31/3/2017.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp 31/3/2017 của Viettel

Khách hàng trả trước nạp thẻ khuyến mãi ngày 31/3/2017 với tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành sẽ được ưu đãi tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Cụ thể với từng đối tượng khách hàng Viettel quy định cộng tiền khuyến mãi như sau:
- Đối với thuê bao sử dụng gói trả trước TOMS,TOM690, SV690: Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, tiền khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng. Khách hàng chỉ dùng TKKM để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.
- Đối với thuê bao Homephone trả trước và thuê bao sử dụng các gói cước trả trước còn lại: Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng và không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.
- Đối với thuê bao Economy trả trước: Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng. Thời hạn sử dụng tài khoản tùy thuộc vào mệnh giá thẻ.
Khách hàng chỉ có thể dùng tài khoản khuyến mãi để gọi thoại và nhắn tin nội, ngoại mạng theo quy định của Viettel. Nếu có nhu cầu đăng ký 3G, hay đăng ký các dịch vụ Viettel như dịch vụ Mobi TV của Viettel thì bạn cần sử dụng đến tài khoản chính.

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng là cơ hội tuyệt vời để các thuê bao trả trước bổ sung tài khoản khi nhà mạng không giới hạn số tiền nạp hay hình thức nạp thẻ, bạn sẽ thoải mái gia tăng tài khoản trong phạm vi có thẻ. Ngày khuyến mãi đang cận kề, hãy tranh thủ khuyến mãi lần này nạp thật nhiều để thoải mái gọi thoại hay làm những điều bạn thích với một tài khoản được nạp đầy năng lượng nhé!

Chúcc các bạn nạp thẻ thành công và có một tài khoản thật giàu năng lượng sau khi nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng 31/3/2017 mạng Viettel!