Ưu đãi siêu khủng cho sim sinh viên Viettel năm 2017 - Gói Student

Ưu đãi cho sim sinh viên Viettel năm 2017 hấp dẫn như thế nào? Đây là băn khoăn của rất nhiều thuê bao quý khách hàng đang có ý định hòa mạng gói cước ưu đãi cho sinh viên Viettel trong năm 2017 này. Có thể nói gói cước sinh viên hiện là gói cước được thiết kế nhiều ưu đãi nhất trong các gói cước di động đang triển khai của Viettel. Trong năm 2017 với mong muốn hỗ trợ tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng dịch vụ di động trong cuộc sống và học tập của quý khách hàng Viettel đã tích hợp thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại, dung lượng data, tin nhắn hoặc tặng tiền vào tài khoản.

Nhà mạng Viettel luôn dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng là sinh viên, đặc biệt là thời gian ưu đãi kéo dài suốt thời gian thuê bao là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước nên sẽ giúp thuê bao tiết kiệm rất nhiều chi phí. Hãy tranh thủ hòa mạng gói cước sinh viên Viettel ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi nhé.

Hòa mạng gói cước sinh viên Viettel tận hưởng ưu đãi đa dạng:

Với các thuê bao sinh viên, bên cạnh nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nhiều thì việc truy cập mạng internet để giải trí hoặc tìm kiếm thông tin là nhu cầu thiết yêu. Vì vậy gói ưu đãi cho sinh viên năm 2017 của Viettel sẽ tích hợp ưu đãi đat dạng bao gồm cả ưu đãi tặng và giảm cước sử dụng dịch vụ data nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của các thuê bao với chi phí được tiết kiệm nhất. 

Ưu đãi siêu khủng cho thuê bao sinh viên mạng Viettel
Cụ thể từng loại ưu đãi dành cho khách hàng sinh viên mạng Viettel năm 2017 bạn hãy theo dõi dưới đây.


1. Ưu đãi tặng tiền và dung lượng 3G:


Sau khi hòa mạng thành công mỗi tháng các thuê bao sẽ được tặng ngay 25,000đ vào tài khoản cùng với 30MB data tốc độ cao để sử dụng. Tiền khuyến mãi được cộng hằng tháng thuê bao có thể sr dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng.


2. Ưu đãi về gọi thoại và nhắn tin.


Là thuê bao sinh viên Viettel các thuê bao sẽ không phải quá bận tâm về cước phí sử dụng sau mỗi cuộc gọi và tin nhắn vì cước phí sử dụng siêu rẻ :
 • Cước gọi nội mạng: 1190đ/phút
 • Cước gọi ngoại mạng: 1390đ/ phút
 • SMS nội mạng: 100đ/sms
 • SMS ngoại mạng: 250đ/sms.
Ngoài ra thuê bao có thể tiết kiệm chi phí hơn nữa khi đăng ký các gói cước khuyến mãi thoại tin nhắn dành riêng cho sinh viên của Viettel.

 • Ưu đãi: Cước gọi nội mạng chỉ 200đ/ phút và tặng 550SMS nội mạng Viettel
 • Giá cước: 2,500đ
 • Chu kỳ gói: 1 ngày
 • Cú pháp đăng ký: VT100 gửi 191
Gói cước SV25
 • Ưu đãi: Tặng cùng lúc 3 ưu đãi bao gồm 250 phút thoại, 250 tin nhắn và 2GB data 3G tốc độ cao mỗi chu kỳ. Cước gọi thoại sau khi sử dụng hết ưu đãi chỉ còn 660đ/ phút
 • Giá cước: 25,000đ
 • Chu kỳ gói: 30 ngày
 • Cú pháp đăng ký: SV25 gửi 109
3. Ưu đãi giảm cước đăng ký các gói 3G Viettel

Hiện tại Viettel ưu đãi nhiều gói cước 3G cho khách hàng là sinh viên với giá cước rẻ và dung lượng hấp dẫn.

Cú pháp đăng ký MIMAX gửi 191
Cước phí 50,000đ
Chu kỳ gói: 30 ngày
Ưu đãi: Đối với thuê bao thường: Tăng 600MB data tốc độ cao mỗi tháng
Đối với thuê bao thuộc danh sách: Tặng 2GB data tốc độ cao mỗi tháng
Miễn 100% cước phát sinh ngoài gói

Cách đăng ký: Soạn MISVKM gửi 191
Cước phí: 25,000đ
Chu kỳ gói: 30 ngày
Ưu đãi: Tặng 2GB data tốc độ cao trọn gói mỗi tháng

Lưu ý:
- Đối với ưu đãi tặng tiên vào tài khoản mỗi tháng thuê bao cần nạp thẻ tối thiểu 1 lần để tháng sau tiếp tục được Viettel cộng tiền vào tài khoản.

- Gói MISVKM Viettel chỉ áp dụng cho thuê bao sinh viên thuộc danh sách và nhận được tin nhắn.
Gói cước ưu đãi cho sim sinh viên Viettel năm 2017 được tích hợp nhiều ưu đãi thiết thực đối với các bạn sinh viên.Chính vì vậy Viettel hy vọng những ưu đãi của nhà mạng sẽ tiếp sức cho các thuê bao trên con dường học vấn để tiến tới một tương lai tươi sáng hơn.

Chúc các bạn sử dụng hiệu quả ưu đãi mà gói cước sinh viên Viettel năm 2017 mang lại.