Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ nay đến hết 30/4/2017

Tài khoản của bạn hiện tại chỉ còn dưới 3000đ? Bạn lo lắng đế cưng của mình sẽ bị gián đoạn trong thời gian tới nếu không được bổ sung năng lượng? Đừng ủ rũ nữa, tin vui cực HOT dành cho bạn đây, nhằm tạo điều kiện để quý khách hàng đang hết tiền trong tài khoản bổ sung năng lượng, Viettel triển khai khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 11/4 đến 30/4/2017. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực và mang lại giá trị tinh thần to lớn cho các thuê bao khi được bổ sung tài khoản với ưu đãi đến 50% giá trị thẻ nạp.
Chương trình khuyến mãi thẻ nạp tháng 4 lần này của Viettel mang lại cơ hội có một tài khoản kếch xù cho các thuê bao với chi phí tiết kiệm nhất. Việc bổ sung tài khoản kịp thời trong chương trình khuyến mãi không chỉ giúp tài khoản của thuê bao phục hồi năng lượng mà sẽ tạo điều kiện để thuê bao đăng ký 4G Viettel để lướt web với tốc độ siêu tốc.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ 11/4 - 30/4/2017 cho khách hàng trả trước hết tiền trong tài khoản

Chỉ cần đáp ứng điều kiện về số dư tài khoản là các thuê bao sẽ có cơ hội nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi lần này. Cụ thể ưu đãi như sau:
  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước.
  • Không giới hạn mệnh giá và hình thức nạp thẻ. Tài khoản khuyến mãi được sử dụng đến khi hết thì thôi, không giới hạn thời gian sử dụng.
Lưu ý: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chỉ áp dụng cho một thẻ nạp đầu tiên sau khi thỏa mãn điều kiện. Chính vì vậy thuê bao nên lựa chọn những thẻ nạp có giá trị lớn để có nhiều ưu đãi nhất. 


Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ nay đến hết 30/4/2017

Thông tin chương trình khuyến mãi thẻ nạp theo điều kiện mạng Viettel

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời nạp thẻ và thỏa mãn điều kiện từ nhà mạng. Hãy gọi 198 để biết thuê bao của bạn có thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi lần này hay không.
Phạm vi triển khai: Toàn quốc
Thời gian khuyến mãi: Từ 0h ngày 11/4/2017 đến hết 23h59 phút ngày 30/4/2017.
Điều kiện nhận ưu đãi: Các thuê bao cần thỏa mãn điều kiện về số dư tại khoản gốc như sau:
 Tại thời điển nạp thẻ, tài khoản gốc có số dư =< 1.000đ, =< 2.000đ, =< 3.000đ.
Chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này kéo dài đến tận kỳ nghĩ lễ 30/4 nên bạn hãy tận dụng cơ hội tậu cho mình một tài khoản rủng rỉnh nhất để thoải mái sử dụng nhé. Đặc biệt mạng 4G Viettel sẽ được chính thức triển khai trong tháng 4/2017 này nên hãy tranh thủ nạp đầy tài khoản để cài đặt 4G Viettel và thoải mái lướt Web với tốc tộ siêu tốc chuẩn 4G nhé, chắc chắn các thuê bao sẽ có thật nhiều niềm vui đấy. Thông tin  và cách đăng ký các gói 4G Viettel thuê bao hãy tham khảo tại đây.

Chúc các thuê bao may mắn nhận được ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp siêu hot từ ngày 11/4 đến 30/4 của nhà mạng Viettel.