Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 29/4/2017

Khuyến mãi thẻ nạp là chương trình ưu đãi đang được rất nhiều thuê bao trả trước mạng Viettel mong chờ trong những ngày cuối tháng, đặc biệt là khi dịp lễ 30/4 và 1/5 đang đến gần. Nhu cầu gọi thoại nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích tăng cao. Với mong muốn tạo điều kiện để các thuê bao thoải mái gia tăng tài khoản, Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/4/2017 cho khách hàng trả trước trên phạm vi toàn quốc.

Nạp thẻ Viettel trong chương trình khuyến mãi ngày 29/4 các thuê bao sẽ được ưu đãi cộng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thẻ cào, với ưu đãi khủng như vậy chỉ sau vài thẻ nạp thì tài khoản của bạn sẽ ngay lập tức được bổ sung một nguồn năng lượng kếch xù, tha hồ gọi thoại nhắn tin hay truy cập web để giải trí. Nếu dế cưng của bạn đã quá “mệt mỏi” vì phải duy trì sử dụng nhỏ giọt trong thời gian qua do tài khoản hết tiền thì hãy tận dụng cơ hội này phục hồi năng lượng cho dế và nếu có điều kiện thì đừng ngần ngại tích lũy thêm một khoản chi phí để đăng ký 3G Viettel hoặc phục vụ cho nhu cầu sử dụng cao điểm trong dịp lễ sắp tới nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/4/2017 Toàn quốc

Đối tượng khuyến mãi: Tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động hai chiều, thuê bao bị khóa chiều đang chờ nạp thẻ, Thuê bao Homephone trả trước.
Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.
Thời gian áp dụng khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 29/4/2017.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 29/4/2017

Ưu đãi từ khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 29/4 mạng Viettel

Khách hàng trả trước tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày 29/4 sẽ được Viettel ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để sử dụng gọi thoại nội mạng và liên mạng trong nước với quy định sử dụng như sau:

- Đối với thuê bao sử dụng gói di động trả trước TOM690: Tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel, không giới hạn thời gian sử dụng của tài khoản khuyến mãi

- Đối với thuê bao trả trước sử dụng các gói di động khác và thuê bao Homephone: Tài khoản khuyến mãi được sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin trong nước, không phân biệt nội mạng hay liên mạng và không giới hạn thời gian sử dụng.

Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành đều được áp dụng khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp trong chương trình lần này nên các thuê bao hãy thoải mái nạp thẻ bằng hình thức thuận tiện nhất để tận hưởng ưu đãi nhé. Nạp càng nhiều, ưu đãi sẽ càng lớn.

Sau khi nạp thẻ thành công để biết tài khoản khuyến mãi của mình đã được cộng hay chưa và số dư tài khoản là bao nhiêu, thuê bao hãy bấm *102# nhấn OK.

Khi đã nạp đầy tài khoản thì các thuê bao sẽ luôn được thoải mái khi gọi thoại, nhắn tin hoặc sử dụng các dịch vụ của Viettel vì không bị tâm lý lo sợ như khi tài khoản gần hết tiền nữa, thoải mái tận hưởng cuộc cuộc gọi thú vị hoặc những phút giây giải trí thật trọn vẹn với dịch vụ 3G Viettel.

Chúc các bạn tham gia khuyến mãi thành công và có một tài khoản như ý sau khuyến mãi nhé.