Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/5/2017

Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/5/2017 này là chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng cho tất cả thuê bao di động và Homephone trả trước của Viettel trên toàn quốc. Chương trình khuyến mãi được triển khai vào dịp cuối tuần hứa hẹn sẽ mang lại một tài khoản siêu khủng để các thuê bao có thêm thật nhiều cuộc trò truyện vui vẻ và có chi phí đăng ký dịch vụ 3G Viettel để lướt web giải trí.

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 20/5/2017 sẽ không áp dụng điều kiện hay danh sách khuyến mãi nên quý khách hàng có thể thoải mái nạp thẻ để gia tăng tài khoản. Nạp tiền trong ngày khuyến mãi là cách gia tăng tài khoản nhanh chóng nhất mà không phải tiêu tốn nhiều chi phí. Chính vì vậy ngay bây giờ quý khách hãy liên hệ cửa hàng Viettel chọn cho mình thật nhiều thẻ nạp giá trị để bổ sung năng lượng cho dế cưng trong ngày 20/5 này nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 20/5/2017

Tài khoản hết tiền khi nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và sử dụng 3G đang lớn là nỗi ám ảnh của bất cứ thuê bao Viettel nào. Chính vì vậy, nhu cầu nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi thẻ nạp là rất lớn. Thấu hiểu điều đó Viettel thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp để chia sẻ phần nào chi phí sử dụng trong mỗi chu kỳ với quý khách hàng, chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 20/5/2017 là một trong những chương trình như vậy.

Đối tượng khuyến mãi: TB trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều, TB Homephone trả trước (trừ thuê bao các gói Tourist, KID, CN, AN, Vtracking)

Phạm vi khuyến mãi: Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất thứ 7,  ngày 20/5/2017 .

Cách tham gia khuyến mãi Viettel ngày 20/5:

Trong thời gian chương trình được triển khai quý khách chỉ cần nạp tiền vào tài khoản bằng cách mua thẻ cào vật lý hoặc nạp tiền trực tuyến qua thẻ ngân hàng … với mệnh giá bất kỳ là sẽ được Viettel cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản.

Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn, áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/5/2017

Ưu đãi hấp dẫn CTKM 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/5/2017

Viettel sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp quý khách hàng nạp vào tài khoản ngày 20/5/2017. Tùy gói trả trước quý khách đang sử dụng mà quy định sử dụng tài khoản khuyến mãi sẽ khác nhau.
- Đối với khách hàng sử dụng gói di động trả trước TOMS, SV690:

+ Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK34 .

+ Tài khoản khuyến mãi chỉ dùng để gọi điện và nhắn tin đến các số thuê bao nội mạng Viettel

- Đối với khách hàng đang sử dụng thuê bao Homephone trả trước và các gói di động trả trước còn lại như Economy, Tomato... 
+ Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK10 
+ Tiền khuyến mãi không giới hạn sử dụng để gọi thoại, nhắn tin đến các số nội mạng Viettel hay gọi thoại , nhắn tin đến các số liên mạng trong nước.
Tài khoản khuyến mãi được nạp ngày 20/5/2017 không giới hạn thời gian sử dụng nên quý khách có thể tha hồ nạp thật nhiều để sử dụng trong thời gian dài, không phải lo lắng tiền khuyến mãi còn nhiều mà không sử dụng được.

Một tài khoản tràn đầy năng lượng sau khuyến mãi là điều mà bất cứ thuê bao Viettel nào cũng có thể thực hiện được. Sau khi nạp đầy tài khoản, bạn hãy nhớ đăng ký ngay dịch vụ 4G Viettel để tiết kiệm chi phí nếu thường xuyên lướt web nhé.

Chúc bạn tận hưởng thật nhiều niềm vui với một tài khoản dồi dào năng lượng sau khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/5/2017 của Viettel.