Đăng ký các gói cước 4G Facebook Viettel lướt Face miễn phí data


Lướt Facebook trên Smartphone đã trở thành thói quen phổ biến của đa số người dùng di động hiện nay, nhất là các bạn trẻ. Đặc biệt nếu là người kinh doanh online thì thời gian Facebook trong ngày sẽ thường xuyên hơn và nỗi lo thường trực của các thuê bao Viettel khi truy cập Facebook đó là sợ tài khoản sẽ nhanh chóng cạn kiệt. 

Để tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể thoải mái lướt Facebook cả ngày mà không mất quá nhiều chi phí Viettel đã triển khai các gói 4G Facebook chuyên biệt với chu kỳ ngày, tuần, tháng vô cùng hấp dẫn. Theo đó chỉ với chi phí từ 3000đ/ ngày là quý khách có thể lướt Facebook xả láng với tốc độ 4G đỉnh cao mà không lo tài khoản hết tiền hay gói 4G Viettel đang dùng bị hết lưu lượng.

Các gói 4G Facebook của Viettel là sự lựa chọn lý tưởng đến dân ghiền Facebook thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình vì vậy quý khách không nên bỏ lỡ các gói 4GFB1, 4GFB7, 4GFB30 đầy tiện ích của Viettel nhé.

Đăng ký các gói 4G Facebook Viettel lướt Face cháy máy:

Các gói 4G Facebook được triển khai chỉ sau 1 tháng Viettel chính thức cung cấp mạng 4G cho thấy nhà mạng rất nôn nóng mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất khi đồng hành cùng dịch vụ 4G của mình. 

Các gói 4G Facebook của Viettel hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành vô cùng tiện ích để các thuê bao có thể online Facebook 24/7 kết nối bạn bè hoặc phục vụ nhu cầu giải trí.

Lướt phây cháy máy với các gói cước 4G Facebook của nhà mạng Viettel

- Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước, trả sau mạng Viettel đang hoạt động đã đổi sim 4G Viettel thành công và sử dụng điện thoại có hỗ trợ 4G/4GLTE.

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cách đăng ký các gói 4G Facebook mạng Viettel:

Thuê bao soạn <Mã gói> gửi 191.
Mã gói có thể là: 4GFB1,4GFB7, 4GFB30
Thông tin chi tiết các gói 4GFB Viettel đang triển khai như sau: 

Tên gói FaceCú pháp đăng kýCước phíƯu đãi data lướt FaceChu kỳ dùng
4GFB14GFB1 gửi 1913.000đKhông giới hạn1 ngày
4GFB74GFB7 gửi 19115.000đKhông giới hạn7 ngày
4GFB304GFB30 gửi 19130.000đ+ Không giới hạn đối với thuê bao trả sau.
+ Miễn phí 20GB đối với thuê bao trả trước.
30 ngày

Riêng đối với thuê bao trả trước sử dụng gói 4GFB30 trong quá trình sử dụng thuê bao có thể tra cứu lưu lượng ưu đãi của gói cước để có cách sử dụng hiểu quả nhất bằng cách soạn: KTTK gửi 191.

Thuê bao có thể thay đổi qua lại giữa các gói 4G Facebook, hoặc các gói 3G Facebook Viettel tuy nhiên khi muốn chuyển sang sử dụng gói 4G Facebook khác thuê bao cần hủy gói 4GFB đang dùng với cú pháp: HUY 4GFB gửi 191 => Soạn: Y gửi 191. 

Lưu ý:
Gói cước 4G Facebook Viettel chỉ miễn cước data khi quý khách hàng truy cập Facebook.com và sử dụng các tính năng của Facebook nếu quý khách nhấp vào các link liên kết đến các trang khác thì Viettel sẽ trừ cước data theo gói 4G Viettel mà quý khách đang dùng hoặc tính theo cước data gói M0. 
Chúc quý khách đăng ký các gói 4G Facebook của Viettel thành công, mọi thắc mắc liên hệ ngay tổng đài Viettel 198 để được giải đáp nhé.