Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày vàng 20/7/2017


Cơ hội tiếp theo để các thuê bao trả trước tích đầy tài khoản cho dế yêu trong tháng 7 đã tới. Nếu bạn đang mong chờ khuyến mãi thẻ nạp từ Viettel thì ngày 20/7 này đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng toàn quốc từ Viettel nhé. 

Sau hơn nửa tháng  sử dụng hơn ai hết Viettel hiểu rõ nhu cầu gia tăng tài khoản của quý khách hàng là vô cùng cần thiết, chính vì vậy Viettel triển khai khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/7/2017 nhằm tạo cơ hội để các thuê bao tích thêm năng lượng cho dế cưng với chi phí tiết kiệm nhất.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày vàng 20/7/2017 chắc chắn sẽ khiến các thuê bao trả trước vô cùng hài lòng vì đây là chương trình khuyến mãi toàn bộ, dù bạn đang hoạt động hay bị khóa chiều đều có thể tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi, hơn nữa Viettel không giới hạn số tiền nạp trong ngày nên các thuê bao có thể dễ dàng trở thành triệu phí tài khoản sau khuyến mãi.

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel toàn quốc ngày vàng 20/7/2017:

Đối tượng khuyến mãi: Qúy khách hàng đang sử dụng các gói di động trả trước mạng Viettel từ thuê bao sử dụng gói Tourist.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Ngày vàng 20/7/2017

Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hợp lệ theo quy định hiện hành, không giới hạn.
Nhận ngay ưu đãi 50% mỗi thẻ nạp trong ngày vàng 20/7/2017

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi:

-  Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi giúp các thuê bao dễ dàng có một tài khoản căng tràn năng lượng.

- Đặc biệt tài khoản khuyến mãi không giới hạn sử dụng nội mạng hay ngoại mạng nên các thuê bao có thể thỏa thích nạp thẻ để sử dụng trong tháng mới (Riêng thuê bao các gói Sv690, Toms, Tom690 tài khoản KM chỉ dùng nội mạng Viettel).

- Viettel không giới hạn ngày sử dụng của tài khoản khuyến mãi trừ thuê bao Economy tài khoản khuyến mãi có thời hạn dùng bằng tài khoản chính.

Qúy khách sau khi nạp thẻ thành công sẽ được cộng tiền ngay vào tài khoản khuyến mãi, để biết số dư tài khoản mình đã tích lũy được là bao nhiêu quý khách hãy bấm mã *102# nhấn OK .

Với khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Viettel 20/7 các thuê bao sẽ nhanh chóng có một tài khoản tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng và quản lý tài khoản hiệu quả thì dế cưng của bạn sẽ rất nhanh chóng cạn kiệt năng lượng. 

Chính vì vậy sau khi tham gia khuyến mãi thành công thuê bao nên chủ động bấm *098# nhấn OK để biết thuê bao của mình đang được hưởng ưu đãi gọi thoại, nhắn tin từ những gói khuyến mãi nào và tham gia một gói thích hợp để giảm thiểu chi phí cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin mỗi tháng. 

Đối với những thuê bao lướt web thường xuyên thì đăng ký các gói 3G Viettel sẽ là lựa chọn tối ưu nhất giúp tiết kiệm chi phí. Thông tin các gói 3G và cách đăng ký chi tiết quý khách có thể theo dõi tại đây.

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công và có một tài khoản dồi dào năng lượng sau khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng Viettel 20/7/2017