Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 1/9/2017

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 1/9/2017 là chương trình khuyến mãi ngày vàng đầu tiên trong tháng mới được Viettel triển khai. Chương trình khuyến mãi được triển khai tưng bừng trước thèm Quốc Khánh sẽ tạo điều kiện để quý khách hàng trả trước có một sô dư tài khoản ưng ý để sử dụng trong kỳ nghĩ lễ.

Viettel hiện đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi và gói cước dịch vụ có nội dung hấp dẫn. Muốn trải nghiệm các dịch vụ, gói cước của nhà mạng đòi hỏi quý khách hàng cần có một số dư tài khoản ổn định. Do đó tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 1/9/2017 là cơ hội để các thuê bao mang về cho mình những khoản tiền kếch xù nhất với chi phí bẳng nửa ngày thường. 

Bạn đã trông đợi khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng mạng Viettel từ lâu? Vậy thì hãy tranh thủ nạp thật nhiều trong ngày khuyến mãi 1.9 này để tận hưởng ưu đãi nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 1/9:

- Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước mạng Viettel đang hoạt động hoặc bị khóa chiều không phân biệt gói cước trả trước TB đang sử dụng (Khuyến mãi lần này không áp dụng cho thuê bao gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy, thuê bao Dcom )

- Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

- Thời gian triển khai: Ngày vàng duy nhất 1/9/2017.


Các hình thức nạp thẻ được nhận khuyến mãi:

Với mong muốn tạo điều kiện tối đa để quý khách hàng gia tăng tài khoản chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này Viettel không giới hạn hình thức nạp tiền quý khách có thể chọn cách nạp tiền thuận tiện nhất để gia tăng tài khoản cho mình. 

Một số hình thức nạp thẻ Viettel phổ biến như: Nạp tại cửa hàng, nạp qua ứng dụng My Viettel, nạp thẻ vật lý…

Ưu đãi từ CTKM thẻ nạp Viettel ngày vàng 1.9:

Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp tương ứng với các mệnh giá thẻ quý khách sử dụng cho tất cả các lần nạp tiền trong ngày khuyến mãi.

Không quy định mệnh giá cho mỗi lần nạp tiền, nạp càng nhiều ưu đãi cộng tiền sẽ càng lớn, số tiền khuyến mãi sẽ được cộng như sau:

– Với thuê bao Homephone trả trước: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, sử dụng nội mạng Viettel và liên mạng.

– Thuê bao sử dụng gói TOMS, TOM690, SV690, TSV2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel.

– Thuê bao trả trước sử dụng các gói cước còn lại tặng 50% gái trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị cộng vào tài khoản TK10 dùng nội mạng và liên mạng, 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản TK34 dùng nội mạng Viettel.

– Viettel không giời hạn thời gian sử dụng của tài khoản khuyến mãi, riêng với khách hàng dùng gói economy tài khoản khuyến mãi cùng thời hạn sử dụng với tài khoản chính.

Khuyến mãi Viettel được triển khai ngày 1/9 là món quà ý nghĩa nhất Viettel trân trọn gửi tặng quý khách hàng nhân dịp lễ Quốc Khánh. Chính vì vậy để không bỏ lỡ ưu đãi quý khách hãy ghi nhớ thời gian khuyến mãi và tranh thủ nạp thật nhiều để dế cưng có tài khoản thật dồi dào nhé.

Hiện tại Viettel mới triển khai gói 4G Mimax với ưu đãi 2GB data chỉ với 90,000đ/ tháng. Đây là gói 4G trọn gới mới toanh với điều khoản sử dụng hấp dẫn nên quý khách nếu phát sinh nhu cầu đăng ký 4G Viettel sau khuyến mãi thì nên tranh thủ đăng ký ngay nhé. 
Cú pháp đăng ký, soạn: MIMAX4G 0987912184 gửi 9123.
Chúc quý khách tham gia khuyến mãi ngày vàng Viettel 1.9 thành công và có một kỳ nghĩ lễ thật vui vẻ nhé.