Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/9/2017

Lại một tin vui siêu Hot nữa dành riêng cho các thuê bao trả trước Viettel trong những ngày còn lại của tháng 9/2017 đó chính là nhà mạng Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/9/2017. Đây không phải là chương trình khuyến mãi cục bộ mà là chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng nên cơ hội gia tăng tài khoản được chia đều cho tất cả các thuê bao trả trước đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng.
Chắc chắn bất cứ thuê bao trả trước Viettel nào cũng đều mong muốn dế cưng của mình luôn có một tài khoản tràn trề năng lượng ở bất cứ thời điểm nào bởi khi đó quý khách có thể tự tin thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin,  đăng ký 3G Viettel hay đăng ký 4G Viettel để sử dụng mà không cần đắn đo sợ tài khoản hết tiền. 

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 20/9/2017 là cơ hội tuyệt vời để có một tài khoản khủng mà không tiêu tốn quá nhiều chi phí nên hãy tận dung nạp thật nhiều nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạ ngày vàng 20/9/2017:

Qúy khách hàng trả trước của Viettel chỉ cần tham gia nạp thẻ trong ngày 20/9/2017 sẽ có thẻ an tâm trải qua những ngày còn lại của tháng 9/2017 một cách thoải mái khi với mỗi thẻ nạp thành công các thuê bao sẽ được cộng ngay 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi.

- Đối tượng áp dụng:Thuê bao Viettel đang sử dụng các gói di động trả trước của Viettel như economy, tân sinh viên 2017, tomato…Các thuê bao trả trước đang sử dụng gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy, thuê bao Dcom. sẽ không được khuyến mãi lần này.

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

- Thời gian áp dụng: Khuyến mãi ngày vàng được triển khai duy nhất ngày 20/9/2017.

Là chương trình khuyến mãi áp dụng trên diện rộng nên quý khách hàng trả trước mạng Viettel có thể thỏa thích nạp thật nhiều để số dư tài khoản của mình gia tăng đến con số cao nhất với hình thức nạp thẻ bất kỳ. 

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi ngày 20.9 mạng Viettel:

Cộng ngay 50% giá trị tiền nạp cho mỗi lần nạp thẻ là ưu đãi quen thuộc Viettel dành tặng quý khách hàng trong mỗi lần triển khai khuyến mãi ngày vàng.

- Tham gia nạp thẻ ngày 20/9 tất cả các quý khách sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thẻ, với mọi mệnh giá thẻ nạp.

- Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng với thuê bao TOMS, TOM690, SV690, TSV2017, thuê bao sử dụng các gói trả trước còn lại tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM sử dụng nội mạng TK34 và tài khoản KM sử dụng liên mạng TK0.

- Các thuê bao Homephone tham gia nạp thẻ sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt sử dụng nội mạng hay liên mạng.

Hình thức nạp tiền: Không giới hạn.

Cách tra cứu số dư tài khoản sau khuyến mãi:

Qúy khách khi đã nạp thẻ thành công nếu muốn tra cứu số dư tài khoản hiện tài mình tích lũy được thì hãy thực hiện kiểm tra như sau:

- Bấm *101# nhấn OK để tra cứu tài khoản chính

- Bấm *102# nhấn OK để tra cứu tài khoản khuyến mãi

Khi nẵm rõ số dư tài khoản của mình quý khách sẽ có quyết định hợp lý hơn trong việc tiếp tục duy trì nạp thẻ hay không và có kế hoạch sử dụng hiệu quả tài khoản đã tích lũy được.

Gói 4G Mimax4g mới được Viettel triển khai hiện đang là gói data Hot nhất của Viettel với ưu đãi 2GB trọn gói không phí phát sinh. Qúy khách nếu có nhu cầu đăng ký 4G mạng Viettel sau khuyến mãi thì hãy tranh thủ đăng ký ngay với cú pháp: Mimax4G 0987912184 gửi 9123 để thoải mái lướt web những khi rảnh rỗi nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ Viettel trong ngày 20/9 thành công và có một tài khoản khủng như ý sau khuyến mãi nhé.