Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng duy nhất 1/10/2017

Ngày hội khuyến mãi đầu tháng 10 của nhà mạng Viettel sẽ chính thức triển khai với cú nổ đầu tiên là chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 1/10/2017. Sau một thời gian sử dụng tài khoản hết tốc lực cho các nhu cầu cá nhân của mình thì việc nạp lại năng lượng cho dế cưng là bắt buộc nếu thuê bao muốn duy trì sử dụng các dịch vụ của Viettel và thoải mái gọi thoại, nhắn tin trong thời gian tới.


Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 1/10/2017 sẽ mang may mắn đến cho các thuê bao trong ngày đầu tiên của tháng mới với một tài khoản dồi dào. Nếu bạn đã chờ khuyến mãi thì hãy tham gia ngay khuyến mãi thẻ nạp Viettel lần này để có một số dư tài khoản khủng như ý nhé.

Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 1/10/2017

Với khuyến mãi thẻ nạp các thuê bao cần nắm rõ các thông tin về ngày triển khai, phạm vi khuyến mãi, đối tượng tham gia và đặc biệt là quy định cộng tiền và sử dụng tài khoản khuyến mãi để chủ động nạp thẻ hợp lệ và tận hưởng ưu đãi. Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Viettel lần này chỉ được triển khai giới hạn trong 1 ngày duy nhất, do đó quý khách đừng bỏ lỡ nhé.

Thông tin cơ bản của CTKM 50% thẻ nạp mạng Viettel ngày 1/10
Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều ổn định, thuê bao bị khóa chiều ngoại trừ thuê bao các gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Dcom 3G và gói Kiddy

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Áp dụng duy nhất ngày 1/10/2017

Ưu đãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng duy nhất 1/10/2017

Quy định cộng tiền khuyến mãi cần nắm rõ khi tham gia khuyến mãi ngày vàng của Viettel

Tất cả các thẻ nạp hợp lệ ngày 1/10/2017 đều sẽ được ưu đãi cộng ngay 50% meengj giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tuy nhiên mỗi đối tượng thuê bao sẽ có quy định cộng tiền khác nhau mà quý khách hàng cần nắm rõ để sử dụng hiệu quả tài khoản được cộng.

- Thuê bao Homephone sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp không phân biệt dùng nội mạng hay ngoại mạng

- Thuê bao sử dụng các gói TOMS, TOM690, SV690, TSV2017 sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp chỉ dùng nội mạng

- Thuê bao sử dụng các gói trả trước còn lại sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp dùng nội mạng 25% và dùng liên mạng 25%.

Ngày sử dụng của tài khoản khuyến mãi nạp trong ngày 1/10 sẽ không bị giới hạn đó đó quý khách có thể nạp thật nhiều và thoải mái sử dụng đến khi nào hết thì thôi, tuy nhiên với thuê bao economy thì thời hạn dùng của tài khoản khuyến mãi sẽ theo tài khoản chính.

Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền hợp lệ theo quy định của Viettel.

Cơ hội trở thành triệu phú tài khoản đã gõ cửa các thuê bao Viettel ngày đầu tháng, nếu đây là điều quý khách đã chờ đợi từ lâu thì đừng chần chừ nữa. hãy mua thật nhiều thẻ nạp giá trị để dành tặng cho dế cưng trong ngày khuyến mãi 1/10/2017 này nhé. Đừng quên lựa chọn một gói 4G Viettel để đăng ký sau khi nạp thẻ khuyến mãi thành công.

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp mạng Viettel ngày 1/10/2017 với thật nhiều niềm vui và một tài khoản tràn đầy năng lượng.