Viettel khuyến mãi ngày vàng: Tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/10/2017

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 năm nay các thuê bao Viettel sẽ nhận được món quà đầy bất ngờ từ nhà mạng với chương trình khuyến mãi đặc biệt, tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/10 trên toàn quốc. 

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel là chương trình được nhà mạng triển khai thường xuyên, tuy nhiên chương trình khuyến mãi lần này được triển khai đúng ngày lễ 20/10 sẽ nhân đôi niềm vui cho các thuê bao trả trước của Viettel khi có thể thoải mái gia tăng tài khoản để gửi lời chúc mừng đến các bà, các mẹ, các chị mà vẫn tối ưu được chi phí trong tháng.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/10/2017 là chương trình ngày vàng cuối cùng được Viettel triển khai trong tháng, do đo nếu bỏ lỡ cơ hội này quý khách sẽ phải chờ đợi sang tháng 11 mới có cơ hội nạp thẻ khuyến mãi tiếp, vì vậy ngay khi đọc bài vết này quý khách nên Note lại ngày khuyến mãi hoặc cài đặt thông báo để nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi và hưởng ưu đãi cộng đến 50% giá trị cho mỗi thẻ nạp ngày 20/10 từ Viettel.

Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 20/10/2017:

Khuyến mãi ngày vàng là chương trình khuyến mãi áp dụng cho toàn bộ các thuê bao di động trả trước của Viettel nên quý khách hàng có thể thoải mái tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi mà không cần tra cứu thuê bao mình có được hưởng khuyến mãi hay không.
          

Ưu đãi khi nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng Viettel 20/10:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày, không phân biệt mệnh giá và số lần nạp tiền. Tùy đối tượng khách hàng tham gia nạp thẻ mà tài khoản khuyến mãi được cộng và có quy định sử dụng khác nhau.

- Thuê bao TOMS, TOM690, SV690 và thuê bao tân sinh viên 2017 khi nạp thẻ được hưởng ưu đãi tặng 50% thẻ nạp chỉ sử dụng nội mạng.

- Thuê bao Homephone trả trước khi nạp thẻ được tặng 50% thẻ nạp không phân biệt dùng nội mạng hay ngoại mang.

- Thuê bao dùng tất cả các gói trả trước còn lại khi nạp thẻ sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp với 25% dùng nội mạng và 25% dùng liên mạng.

- Thời gian dùng tài khoản khuyến mãi: Không giới hạn đối với tất cả các thue ebao, riêng thuê bao economy thì ngày dùng của tài khoản phụ thuộc vào tài khoản chính.

Đối tượng, phạm vi và thời gian áp dụng khuyến mãi:

Khuyến mãi Viettel ngày vàng 20/10 áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động, bị khóa chiều, thuê bao Homphone trả trước. (Thuê bao Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy , thuê bao Dcom không được tham gia khuyến mãi ngày vàng).

- Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng duy nhất 20/10/2017, khuyến mãi được triển khai đúng ngày phụ nữ Việt Nam nên các thuê bao cứ thoải mái nạp thẻ để có một tài khoản dồi dào và gửi thật nhiều lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ mình yêu quý nhé.

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Trong ngày khuyến mãi bên cạnh việc gia tăng tài khoản cho mình quý khách đừng quên thông báo người thân nạp thẻ hoặc mua những thẻ nạp giá trị làm quà tặng cho bạn bè người thân nữa nhé, chắc chắn niềm vui bạn nhận được sẽ nhận đôi đấy.

Nếu sau khuyến mãi bạn có nhu cầu đăng ký 4G Viettel thì đừng quên tham gia gói Mimax4G Viettel với ưu đãi tặng 2GB/ tháng chỉ 90,000đ trọn gói nhé. 

Cú pháp đăng ký gói Mimax4G, soạn: Mimax4g 0987912184 gửi 9123.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi Viettel vui vẻ và đón lễ 20/10 với thật nhiều niềm vui nhé. Gọi tổng đài Viettel khi cần trợ giúp nhé!