Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp hôm nay ngày 20/11/2017

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/11/2017 là chương trình khuyến mãi thẻ nạp đặc biệt tri ân khách hàng nhân ngày hiến chương các Nhà Giáo Việt Nam. Chương trình được triển khai với mục đích tri ân khách hàng cũng như tạo điều kiện để quý khách có một tài khoản đầy ắp năng lượng sử dụng trong ngày 20/11 cũng như những ngày cuối tháng sắp tới.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 20/11 sẽ được triển khai trên phạm vi toàn quốc cho các thuê bao trả trước đang hoạt động với ưu đãi nạp không giới hạn nên quý khách có thể thoải mái nạp thật nhiều để có một tài khoản thật ưng ý và nhiều niềm vui.

Thông tin Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 20/11:

Ngày hiến chương các Nhà Giáo là dịp lễ đặc biệt để các thế hệ học trò thể hiện sự kính trọng, tình cảm thương yêu đối với thầy cô giáo đã và đang dạy mình. Trong dịp này nhu cầu kết nối liên lạc để chúc mừng các thây cô sẽ gia tăng đột biến.

Chính vì vậy Viettel đã chủ động triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/11 nhằm giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí và có một tài khoản thật dồi dào để sử dụng.
       

- Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động, bị khóa chiều, thuê bao trả sau chuyển snag trả trước, thuê bao trả trước đổi số, khôi phục lại số, thuê bao Homephone. ( Không áp dụng cho thuê bao Dcom, thuê bao Tourist, Công nhân, Smartmoto, Kiddy, An ninh,Vtracking)

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc

- Thời gian khuyến mãi: Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 , áp dụng từ 0h đến 23h59 phút.

- Hình thức nạp tiền: Áp dung cho tất cả các hình thức nạp tiền hợp lệ theo quy định của Viettel như nạp thẻ cào vật ký, nạp trực tuyến, nạp qua cửa hàng....

- Mức ưu đãi ngày vàng: Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để thuê bao thoải mái sử dụng.

Mặc dù mức khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp được áp dụng cho tất cả các thuê bao thực hiện nạp thẻ trong ngày 20/11 tuy nhiên tùy thuộc vào gói cước trả trước thuê bao đang dùng mà Viettel sẽ có quy định sử dụng tài khoản khuyến mãi khác nhau.

Quy định cộng và sử dụng tài khoản khuyến mãi mạng Viettel:

- Thuê bao trả trước các gói TOMS, TOM690, TSV2017 sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel

- Thuê bao trả trước dùng các gói di động còn lại và thuê bao Home phone sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, không phân biệt sử dụng nội mạng hay liên mạng.

- Tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng nên quý khách cứ thoải mái nạp và sử dụng đến khi nào hết thì thôi, không cần lo lắng tài khoản còn nhiều mà hết ngày sử dụng nữa.

Nạp thẻ xong quý khách hãy bấm ngay *101#OK để tra tài khoản chính và bấm *102#OK để tra số dư tài khoản khuyến mãi.

Nạp thẻ xong là quý khách có thể vi vu gọi thoại, nhắn tin cho thầy cô bạn bè, hoặc đăng ký 3Gđăng ký các gói 4G Viettel để mua sắm Online qua Facebook , lướt web giải trí, truy cập Youtube xem Video mà không e ngại tốn kém nữa.

Mimax90 là gói 4G Viettel mà tuvanviettel.com khuyên bạn nên dùng bở đây là gói cước 4G trọn gói có ưu đãi khá hấp dẫn lên đến 2GB dung lượng, chi phí chỉ 90,000đ/ tháng. Qúy khách đăng ký gói cước này không cần bận tâm đến phí phát sinh mỗi tháng mà có thể an tâm lướt web giải trí mỗi ngày.
Đăng ký, soạn: MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi Viettel ngày 20/11 thành công và có một tài khoản thật nhiều năng lượng nhé.