Đăng ký gói MIMAX4G Viettel trọn gói 4G 90.000đ/tháng 5GB

Truy cập mạng miễn phí phát sinh là mong mỏi của hàng triệu khách hàng Viettel đang sử dụng dịch vụ 4G. Là nhà mạng lớn và luôn quan tâm đến nhu cầu sử dụng của quý khách hàng Viettel đã triển khai gói Mimax4G với ưu đãi data khủng và miễn phí 100% cước phí phát sinh đến quý khách hàng từ tháng 8/2017. Đây là gói cước được các tín đồ 4G Viettel mong mỏi từ lâu nên khi gói cước Mimax4G vừa được triển khai đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng của nhà mạng.


Đăng ký gói Mimax4G Viettel thành công quý khách sẽ có ngay 5GB lưu lượng 4G tốc độ cao để truy cập 4G , dùng hết lưu lượng gói cước sẽ hạ băng thông về tốc độ 256Kbps (trong điều kiện tiêu chuẩn) hoàn toàn miễn phí. So sánh với các gói cước trong cùng mức cước như Mimax90 hay 4G90 thì gói Mimax4G của Viettel hoàn toàn chiếm ưu thế và đang được người dùng di động Viettel đón nhận nhiệt tình. Hãy cùng tuvanviettel.com khám phá thêm thông tin về gói cước 4G Mimax siêu ưu đãi này nhé.

Đăng ký Mimax4G Viettel nhận 5GB lưu lượng 4G trọn gói

Gói 4G trọn gói Mimax4G với ưu điểm nổi trội là miễn phí 100% cước phát sinh và không giới hạn đối tượng sử dụng nên đã thu hút rất nhiều thuê bao Viettel tham gia đăng ký trong thời gian vừa qua. Qúy khách có thể chọn cách đăng ký gói cước qua ứng dụng My Viettel, *098# hoặc quý khách có thể thực hiện đăng ký gói cước với cú pháp tin nhắn đơn giản:
MIMAX4G 0987912184 gửi 9123
Đăng ký gói Mimax4G thành công quý khách hãy tắt máy và khởi động lại rồi mất 4G trên thiết bị rồi mới tiến hành truy cập mạng nhé. Khi không sử dụng quý khách hãy tắt 4G trên máy để đảm bảo dung lượng không bị trừ bởi các ứng dụng ngầm.

Đăng ký gói MIMAX4G Viettel trọn gói 4G 90.000đ/tháng 3GB

Mimax4G Viettel mang đến những ưu đãi:

- Tặng 5GB data 4G siêu tốc độ vào tài khoản sử dụng trong 30 ngày. Qúy khách có thể soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để tra cứu số dư lưu lượng của gói cước.

- Miễn phí 100% cước phát sinh khi dùng hết lưu lượng data.

Thông tin cần nắm để đăng ký gói Mimax4G của Viettel thành công ngày từ lần đầu tiên

Cước phí gói cước: 90,000đ/ lần đăng ký trừ vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước, thuê bao trả sau sẽ trừ cước vào hóa đơn thanh toán mỗi tháng.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày với thuê bao trả trước và tính theo chu kỳ tháng với thuê bao trả sau.

Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước và trả sau Viettel đang sử dụng sim 4G Viettel và thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G.

Phạm vi triển khai: Mimax4G cũng là một trong những gói data phổ thông nên được áp dụng toàn quốc.

Gói Mimax4G Viettel có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng nếu số dư tài khoản của quý khách còn tiền. Trường hợp quý khách hết tiền hoặc không gia hạn, gói Mimax4G sẽ tự kích hoạt tính năng chờ gia hạn trong 30 ngày. Hết thời hạn 30 nếu quý khách nạp tiền gia hạn gói thì gói cước sẽ được khôi phục hoạt động bình thường quý khách không cần đăng ký lại. Trường hợp quý khách không nạp tiền gia hạn gói cước sẽ tự động hủy.

Gói cước 4G không giới hạn lưu lượng mạng Viettel đã chính thức được triển khai bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký trải nghiệm ngay. Chắc chắn bạn sẽ "bị nghiện" vì ưu đãi gói cước này mang lại rất khủng đấy.

Chúc quý khách tham gia gói Mimax4G Viettel thành công và hãy sử dụng thật hiệu quả ưu đãi mà gói cước mang lại nhé.