Viettel khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/1/2018

Các thuê bao trả trước của Viettel lại chuẩn bị có cơ hội nạp thẻ xả láng hưởng ưu đãi khủng với chương trình khuyến mãi siêu HOT tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/1/2018 của Viettel

Khuyến mãi được triển khai đúng dịp cuối tuần là thời điểm lý tưởng để nâng cao số dư tài khoản khi các thuê bao có nhiều thời gian rảnh rỗi. Nếu không muốn những ngày còn lại của tháng 1/2018 phải tiêu dùng một cách "rón rén" thì hãy tranh thủ nạp thật nhiều trong chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 20/1/2018 tới nhé.

Cơ hội nạp thẻ ngày 20/1/2018 có thể là chương trình ngày vàng cuối cùng của tháng nên quý khách hãy giúp dế cưng tiếp thêm thật nhiều năng lượng để duy trì sử dụng các gói 3G/4G Viettel và kết nối liên lạc một cách thoải mái nhất nhé.

Viettel khuyến mãi nạp thẻ cho TB trả trước ngày 20/1/2018:

Nế quý khách đã bỏ đói dế cưng quá lâu thì hãy ghi nhớ ngày khuyến mãi Viettel 20/1 và tranh thủ nạp thẻ thật nhiều bởi ưu đãi cộng tiền hấp dẫn từ chương trình sẽ giúp quý khách nhanh chóng lấp đầy tài khoản dế cưng, hơn thế nữa còn tạo điều kiện để quý khách tích lũy thêm năng lượng cho dế cưng với chi phí vô cùng dễ chịu.
                

Nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi như sau:

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá, số lần nạp tiền hay hình thức nạp thẻ.

- Tiền khuyến mãi được sử dụng để kết nối liên lạc nội mạng và liên mạng trong nước. Tùy thuộc gói cước trả trước mà quý khách đang sử dụng mà sẽ có quy định dùng tài khoản khuyến mãi khác nhau, cụ thể như sau:

+ Với thuê bao Sv690, Tom690, Toms tài khoản khuyến mãi chỉ sử dụng để kết nối liên lạc nội mạng trong nước

+ Với thuê bao Homephone và thuê bao dùng các gói trả trước còn lại tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu liên lạc nội mạng nội mạng trong nước lẫn ngoại mạng.

- Hình thức nạp tiền: Không giới hạn

- Cách kiểm tra tài khoản: Bấm *101#OK để tra cứu tài khoản chính và bấm *102#OK để tra cứu tài khoản khuyến mãi.

Đối tượng khuyến mãi ngày vàng Viettel 20/1:

- Tất cả thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động hoặc bị khóa chiều đều có thể tham gia nạp thẻ để hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này của Viettel. Chỉ cần sim trả trước của quý khách chưa bị thu hồi số là có thể tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi. Riêng những thuê bao nạp thẻ trong trạng thái bị khóa chiều thì sẽ được khôi phục hoạt động sau nạp thẻ.

- Thời gian khuyến mãi: Ngày 20/1/2018

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Tài khoản khuyến mãi và tài khoản chính ùn ùn được nạp thêm năng lượng trong ngày khuyến mãi chắc chắn sẽ khiến quý khách vô cùng ưng ý, sau khi đã nạp thẻ thành công quý khách hãy nhớ đăng ký thêm các gói 4G Viettel ưu đãi khủng như Mimax4G trọn gói hay 4G200 với cú pháp <Mã gói> 0987912184 gửi 9123 để tham gia nhé.

Chúc quý khách có một ngày tràn đầy niềm vui khi tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi cùng Viettel và một kỳ nghỉ cuối tuần trọn vẹn.