Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 20/3/2018

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel lại sắp " làm phiền" các thuê bao trả trước của nhà mạng trong ngày 20/3/2018 tới đây. Với ưu đãi tặng 20% giá trị cho tất cả các lần nạp thể quý khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 20/3 sẽ có cơ hội tậu cho mình một tài khoản kếch xù nhất với chi phí vô cùng tiết kiệm.


Là thuê bao trả trước hẳn quý khách đã trở nên vô cùng quen thuộc với nội lo " tài khoản hết tiền" mỗi tháng nhất là thời điểm gần cuối tháng khi mà năng lượng tích lũy từ đầu tháng đã được sử dụng hết. Nạp thẻ với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 20/3/2018 là cách tối ưu nhất giúp quý khách lấy lại năng lượng khủng cho dế cưng mà vẫn đảm vảo ngân sách sử dụng không bị hao hụt nhiều.

Nhanh tay chọn cho mình những thẻ cào thật giá trị và nạp đúng ngày khuyến mãi nạp thẻ Viettel 20.3 để có tài khoản dồi dào nhất quý khách nhé.

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 20/3/2018: 

Qúy khách nếu thường xuyên rơi vào tình trạng bị gián đoạn liên lạc do tài khoản hết tiền thì nên tham gia ngay chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp của Viettel ngày 20/3 này để tích lũy năng lượng khủng đáp ứng nhu cầu sử dụng thời gian tới. Nạp thẻ ngày khuyến mãi là cách gia tăng tăng tài khoản nhanh nhất và ít tốn kém nhất dành cho các thuê bao.

- Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động, thuê bao trả trước bị khóa chiều và thuê bao Homephone trả trước. Thuê bao đang dùng các gói trả trước Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy không được hưởng khuyến mãi lần này.

- Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

- Thời gian triển khai: Ngày vàng duy nhất 20/3/2018.

- Hình thức nạp tiền: Qúy khách được tự do nạp tiền với hình thức không giới hạn.

- Mức ưu đãi: Cộng 20% giá trị thẻ nạp cho mỗi thẻ nạp hợp lệ. 

         
Nhận ngay ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ trong ngày Viettel khuyến mãi 20/3

Ưu đãi nhận được từ khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 20/3 mạng Viettel:

Qúy khách sẽ được Viettel ưu đãi cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho mỗi lần nạp thẻ thành công trong ngày 20/3. Nạp càng nhiều ưu đãi cộng tiền sẽ càng lớn, Viettel áp dụng cồng dồn ưu đãi của tất cả các lần nạp thẻ nên quý khách hãy tranh thủ nạp nhiều nhất có thể để có một tài khoản kếch xù nhất nhé.

Quy định cộng tiền khuyến mãi: 

- Với thuê bao các gói TOMS, TOM690, SV690 khuyến mãi cộng 20% thẻ nạp vào tài khoản TK34 dùng nội mạng Viettel

- Thuê bao đang dụng các gói trả trước còn lại tham gia nạp thẻ sẽ được cộng 20% thẻ nạp vào tài khoản TK10 sử dụng nội mạng và liên mạng trong nước. Thuê bao Homephone tham gia nạp thẻ cũng sẽ được cộng 20% thẻ nạp không giới hạn dùng nội mạng hay liên mạng.

- Hạn dùng tài khoản khuyến mãi: Không giới hạn ngày dùng cho tài khoản nên quý khách có thể thoải mái nạp thật nhiều để có số dư dồi dào nhất sử dụng lâu dài. Riêng với thuê bao gói cước trả trước economy thì tiền khuyến mãi sẽ có hạn dùng theo tài khoản chính.

Qúy khách chắc chắn sẽ không phải hối hận khi tham gia nạp thẻ với CTKM 20% thẻ nạp của nhà mạng Viettel ngày 20/3. Ưu đãi cộng tiền hấp dẫn chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng, bên cạnh đó với số dư tài khoản chính đã tích lũy được quý khách có thể thoải mái đăng ký 3G hay đăng ký các gói 4G Viettel như Mimax4g, 4G90, 4G125 hay 4G200 của Viettel để tận hưởng thêm ưu đãi cộng data siêu khủng.

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công trong ngày 20/3/2018 và hãy gọi ngay tổng đài Viettel 198 khi cần trợ giúp bất cứ thông tin nào trong quá trình nạp thẻ nhé.