Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp không giới hạn ngày 13/4/2018


Điểm tin khuyến mãi cuối tháng dành cho các thuê bao trả trước mạng Viettel, bên cạnh các chương trình khuyến mãi thẻ nạp theo danh sách và khuyến mãi nạp thẻ tặng data theo danh sách thì ngày 13/4/2018 quý khách hàng của Viettel sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản cực hấp dẫn với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc của Viettel.

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 13/4 dành cho tất cả quý khách hàng trả trước đang hoạt động không giới hạn đối tượng tham gia. Một tài khoản rủng rỉnh đang chờ đợi quý khách rưới về cho dế cưng ngày khuyến mãi nên đừng chần chừ nữa mà hãy tranh thủ nạp thẻ ngay để hưởng ưu đãi nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 13/4/2018 của Viettel:


Qúy khách hàng là thuê bao trả trước Viettel nạp thẻ ngày vàng sẽ được cộng tiền khuyến mãi mãi vào tài khoản bện cạnh cộng tiền vào tài khoản chính tương ứng với mệnh giá thẻ nạp, Cụ thể:

- Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK10 hoặc TK34 cho tất cả các lần nạp thẻ hợp lệ trong ngày khuyến mãi.

- Không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi quý khách có thể nạp thoải mái với mệnh giá bất kỳ để có một tài khoản dồi dào đảm bảo nhu cầu sử dụng của mình nhất.

- Tiền khuyến mãi sẽ được cộng với quy định như sau: Với thuê bao các gói TOMS, SV690 khuyến mãi cộng 20% thẻ nạp vào tài khoản TK34 dùng nội mạng Viettel, với thuê bao Homephone và thuê bao di động sử dụng các gói trả trước còn lại khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK10 dùng nội mạng Viettel và liên mạng trong nước.

                  


Thông tin chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel 14/3/2018:

- Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động trả trước mạng Viettel đang hoạt động bao gồm cả thuê bao Homephone. Thuê bao gói tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy không được tham gia khuyến mãi này.
- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
- Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng nạp thẻ 14/3/2018.

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel 14/3 được triển khai chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng thật nhiều niềm vui với một tài khoản dồi dào năng lượng và khép lại tháng 3/2018 của quý khách một cách hoàn hảo nhất nên quý khách hãy tranh thủ nạp gia nạp thẻ thật nhiều để hưởng ưu đãi trọn vẹn nhất nhé.

Đặc biệt sau khuyến mãi là thời điểm số dư tài khoản của quý khách đang dồi dào nhất nên hãy tranh thủ đăng ký thêm các gói 4G Viettel hoặc các dịch vụ tiện ích hấp dẫn như dịch vụ nhạc chờ imuzik, dịch vụ MCA để đa dạng tính năng sử dụng hơn nữa cho dế cưng.

Qúy khách nếu muốn đăng ký dịch vụ 4G Viettel sau khuyến mãi thì có thể tham khảo ngay gói cước gợi ý dưới đây của tuvanviettel.com để đăng ký.

Gói cước Mimax4G Viettel: Đây là gói cước 4G trọn gói duy nhất đang được triển khai của nhà mạng Viettel, với gói cước này quý khách sẽ có 3GB lưu lượng trọn gói sử dụng trong 30 ngày, giá cước đăng ký chỉ 90,000đ/ tháng. Đặc biệt khi dùng hết lưu lượng quý khách được thoải mái truy cập mạng với tốc độ thường không tốn phí.

Cú pháp đăng ký, soạn Mimax4g 0987912184 gửi 9123
Chúc quý khách có một ngày cuối tháng thật vui khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 14/3/2018 của nhà mạng Viettel.