Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp duy nhất ngày vàng 20/6/2018

Bạn đang nóng lòng chờ đợi Viettel khuyến mãi để nạp thẻ gia tăng tài khoản do dế cưng đã bắt đầu cạn kiệt năng lượng? Vậy thì đừng chần chừ nữa mà hãy tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 20/6/2018 ngay nhé.

Với mong muốn mang lại cơ hội gia tăng tài khoản tốt nhất cho quý khách hàng nhà mạng Viettel đã chủ động triển khai chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước trê toàn quốc vào ngày 20/6/2018.

Chỉ cần thực hiện nạp thẻ trong ngày khuyến mãi 20.6 các thuê bao sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền với giá trị tương ứng 20% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn. Nếu chăm chỉ nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi bạn sẽ rất dễ dàng tích lũy được một tài khoản khủng nhưng chi phí bỏ ra bô cùng tiết kiệm đấy.

Viettel khuyến mãi ngày vàng: Tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/6/2018:Khi nạp tiền hưởng ưu đãi ngày vàng khuyến mãi quý khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

- Khuyến mãi tặng 20% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá và số lần nạp tiền.

- Viettel sẽ cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản cho quý khách ngay sau khi nạp thẻ thành công, riêng những thuê bao nạp thẻ trong tình trạng bị khóa chiều sẽ được mở khóa hoạt động ngay sau thẻ nạp đầu tiên thành công.

- Tiền khuyến mãi Viettel sẽ có giá trị sử dụng như sau:

+ Với thuê bao các gói Sv690, Toms, Tom690 tiền khuyến mãi sẽ được sử dụng cho việc gọi thoại, nhắn tin nội mạng, không giới hạn thời gian sử dụng

+ Với thuê bao trả trước sử dụng các gói cước còn lại, thuê bao Homephone trả trước tiền khuyến mãi được dùng cho cả việc gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước, không giới hạn thời gian sử dụng.

- Cách tra cứu tài khoản sau khuyến mãi: Bạn hãy bấm *101#OK để tra cứu số dư tài khoản chính và bấm *102#OK để tra cứu số dư tài khoản khuyến mãi.

Thông tin chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 20/6 :

- Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động hai chiều, thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang chờ nạp thẻ, thuê bao trả sau chuyển đổi sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số khôi phục lại số, thuê bao Homphone trả trước.

Lưu ý: Thuê bao Dcom và thuê bao đang dùng các gói cước hòa mạng chuyên biệt cho khách du lịch, công nhân, An ninh, thiết bị giám sát hành trình sẽ không được áp dụng khuyến mãi này.

- Thời gian áp dụng: Ngày vàng 20/6/2018 áp dụng tất cả các khung giờ trong ngày.

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cơ hội tuyệt vời nhất để bạn dành tặng dế cưng những khoản tiền kếch xù nhất đã đến, bạn hãy bắt lây cơ hội và tranh thủ chọn những thẻ cào mệnh giá thật cao để dành tặng dế cưng nhé. Nạp càng nhiều ưu đãi bạn nhận được sẽ càng khủng đấy.

Sau khuyến mãi có một lựa chọn nữa mà bạn nên tham khảo để tham gia ngay đó là đăng ký các gói cước 4G Viettel ưu đãi khủng. 

Gói Mimax90 Viettel là một trong những gói 3G/4G Viettel có ưu đãi khủng giá siêu hạt dẻ được yêu thích nhất hiện nay, với mức giá 90,000đ/ tháng gói Mimax90 sẽ mang lại cho bạn đến 5GB lưu lượng để lướt web trong 30 ngày. Đặc biệt hết lưu lượng gói cước không phát sinh phí ngoài gói, bạn được truy cập mạng tốc độ thường gấp 2 lần của gói Mimax70.
Cú pháp đăng ký gói Mimax90: Mimax90 0987912184 gửi 9123.
Chúc bạn có một tài khoản khủng như ý sau khi nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng Viettel 20/6/2018.