Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 20/7/2018 trên toàn quốc

Khuyến mãi thẻ nạp mạng Viettel đã chính thức quay trở lại và vô cùng lợi hại khi mang đến cơ hôi gia tăng tài khoản chóng mặt cho các thuê bao trả trước đang hoạt động trên mạng. Bạn đang phải “nhịn” gọi thoại, nhắn tin và có nguy cơ phải “nhịn” luôn cả truy cập mạng vì gói 4G Viettel đang sử dụng đã đến chu kỳ nhưng tài khoản không đủ để gia hạn? Hãy tranh thủ tham gia ngay chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 20/7/2018 để giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Chỉ với vài lần nạp thẻ mệnh giá cao trong ngày Viettel khuyến mãi 20.7 dế cưng của bạn sẽ lại tràn trề năng lượng, dư sức phục vụ các hoạt động kết nối liên lạc truy cập mạng giải trí của bạn tại bất cứ đâu. Khuyến mãi thẻ nạp Viettel đợt này chỉ áp dụng duy nhất ngày 20/7 nên bạn hãy note lại thời gian và tranh thủ nạp thẻ ngay để hưởng ưu đãi khủng nhé.

Viettel khuyến mãi tặng khách hàng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/7/2018 không giới hạn:

Tần suất khuyến mãi thẻ nạp mỗi tháng của nhà mạng Viettel là khá thưa, chính vì vậy các thuê bao sẽ không thường xuyên có cơ hội gia tăng tài khoản tốt như trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 20/7. Hãy tranh thủ thời gian và lựa chọn những thẻ nạp có mệnh giá thật cao để mang về cho dế yêu một tài khoản khủng nhất phục vụ nhu cầu sử dụng trong thời gian dài.
\


- Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động hoặc bị khóa chiều, thuê bao trả sau Viettel chuyển đổi sang trả trước, thuê bao khôi phục lại số, đổi số và thuê bao Homephone trả trước trên phạm vi toàn quốc.

- Thời gian áp dụng: Ngày 20/7/2018, khuyến mãi chỉ áp dụng duy nhất 1 ngày, thuê bao có thể nạp thẻ trong mọi khung giờ để tận hưởng ưu đãi.

Ưu đãi khi nạp thẻ Viettel thành công trong ngày khuyến mãi 20.7

Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp, nạp càng nhiều tiền khuyến mãi cộng thêm sẽ càng khủng. Bạn có thể nhận ngay tiền khuyến mãi vào tài khoản trong vòng từ vài phút đến 24h sau nạp thẻ, không quy định hình thức nạp tiền, bạn được tự do lựa chọn hình thức nạp tiền thích hợp nhất để sử dụng.

Quy định sử dụng tài khoản khuyến mãi:

 - Với mỗi nhóm thuê bao Viettel sẽ có quy định riêng trong việc sử dụng tiền khuyến mãi. Những thuê bao đang dùng các gói Sv690, Toms và Tom690 tài khoản khuyến mãi chỉ được dùng nội mạng Viettel. 

- Những thuê bao sử dụng các gói trả trước Viettel còn lại và thuê bao Homephone tài khoản khuyến mãi không giới hạn dùng nội mạng hay liên mạng.

Thời gian dùng tài khoản khuyến mãi Viettel:

- Không giới hạn, bạn có thể thoải mái nạp thật nhiều để tiêu dùng cho đến khi nào hết thì thôi. Hãy nhớ nạp càng nhiều tiền khuyến mãi sẽ càng lớn vì Viettel áp dụng cộng dồn ưu đãi cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày 20/7.

Sau khi tài khoản đã được tiếp năng lượng thành công, việc gọi thoại, nhắn tin đã đảm bảo nếu bạn cảm thấy gói 4G Viettel đang đến cuối chu kỳ của mình có ưu đãi chưa thật sự thích hợp thì hãy tiến hành hủy gói cước đó và tham khảo đăng ký các gói 4G Viettel hấp dẫn khác để sử dụng hiệu quả hơn.

Gói 4G Viettel Mimax90 Mimax125 là hai sự lựa chọn tuyệt vời giúp thỏa mãn mọi nhu cầu truy cập mạng của bạn nhưng cước phí lại vô cùng hợp lý. Hãy tham khảo thông tin hai gói cước này và nếu cảm thấy phù hợp thì lựa chọn đăng ký ngay nhé.

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước gói Hạn dùng Ưu đãi lưu lượng Phí phát sinh 
MIMAX90MIMAX90 0987912184 gửi 912390.000đ30 ngày5GB
Miễn phí truy cập tốc độ gấp 2 lần tốc độ thường của gói Mimax70
MIMAX125MIMAX125 0987912184 gửi 9123125.000đ30 ngày8GB
Miễn phí truy cập tốc độ gấp 2 lần tốc độ thường của gói Mimax70

Chúc các bạn nạp thẻ Viettel khuyến mãi trong ngày 20.7 thành công và có một tài khoản khủng như mong muốn.