Viettel triển khai khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 31/1-1/2/2019


Đầu năm mới, với mong muốn mang lại thật nhiều niềm vui, cũng như năng lượng tích cực để các thuê bao trả trước có một tuần làm việc, học tập thật hiệu quả, Viettel triển khai khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 31/1-1/2/2019. Đây là món quà cực kỳ ý nghĩa và thiết thực khi mang lại cơ hội gia tăng tài khoản nhanh chóng với chi phí tiết kiệm cho tất cả các thuê bao.

Qúy khách chỉ cần đang là thuê bao di động trả trước của Viettel là có thể tha hồ tham gia nạp thẻ  trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 31/1-1/2  để tận hưởng ưu đãi cộng tiền kếch xù, nạp càng nhiều, tiền khuyến mãi cộng thêm sẽ càng lớn. Tiền khuyến mãi sẽ không giới hạn ngày sử dụng nên quý khách hãy tranh thủ dịp này nạp thả ga để có tài khoản thật khủng, an tâm sử dụng lâu dài nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 31/1-1/2 cho thuê bao trả trước trên toàn quốc:


Đối tượng áp dụng: Khách hàng trả trước Viettel đang hoạt động hoặc bị khóa chiều. Riêng những thuê bao đang bị khóa chiều thì nên tận dụng cơ hội tham gia nạp thẻ ngay để vừa được cộng tiền khuyến mãi lại vừa được khôi phục hoạt động hai chiều.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng duy nhất 31/1-1/2/2019

Hình thức nạp tiền: Không quy định, quý khách có thể thoải mái lựa chọn bất cứ hình thức nạp thẻ nào theo nhu cầu để nâng cao số dư tài khoản.

                

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ CTKM 20% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 31/1-1/2/2019:

Nạp thẻ ngày khuyến mãi thành công quý khách sẽ ngay lập tức được cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi với ưu đãi lên đến 20% giá trị thẻ nạp, tiền khuyến mãi sẽ được cộng dồn nên quý khách có thể thả ga nạp vào tất cả các khung giờ trong ngày với những mệnh giá tiền nạp khác nhau.

Quy định dùng tiền khuyến mãi sẽ có sự khác biệt với các thuê bao dùng gói trả trước khác nhau.

Cụ thể với thuê bao dùng gói TOM, SV690 TOMS tiền khuyến mãi chỉ được dùng nội mạng, với thuê bao di động trả trước dùng các gói còn lại, thuê bao Homephone, tiền khuyến mãi được dùng liện mạng và nội mạng.

Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp tiền. 

Để tra cứu ưu đãi từ tài khoản khuyến mãi quý khách hãy bấm *102#OK , hệ thống sẽ phản hồi số dư tài khoản chính xác nhất, tính đến thời điểm quý khách thực hiện tra cứu.

Tài khoản đã tràn đầy năng lượng sau khuyến mãi rồi thì việc gọi thoại tám xả láng cùng bạn bè hay đăng ký, gia hạn các gói 3G Viettel hẳn không còn là vấn đề quá lớn với các thuê bao nữa. Qúy khách chỉ cần chọn cho mình một gói data thích hợp và soạn tin đăng ký với cú pháp <Mã gói> 0987912184 gửi 9123.

Nếu như giữa một rừng các gói data hấp dẫn đang được Viettel triển khai, quý khách không biết mình nên đăng ký gói cước nào thì tuvanviettel.com sẽ gợi ý cho quý khách gói cước Mimax90 với ưu đãi đến 5GB / tháng giá 90,000đ trọn gói.
 Mã gói Cú pháp ĐK Ưu đãiCước Hạn dùng Phí phát sinh
 Mimax90MIMAX90 0987912184 gửi 9123 5GB 90,000đ 30 ngày Miễn phí

Chúc quý khách nạp thẻ ngày vàng Viettel 31/1-1/2/2019 thành công!